20%

Xác Phàm

79.200đ
Tiết kiệm: 19.800đ (20%) Giá thị trường: 99.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
15 x 23
Mã Hàng:
8936158590204
Năm Xuất Bản:
2018
Nhà Cung Cấp:
Alphabooks
Nhà Xuất Bản:
Văn Học
Số Trang:
243
Tác Giả:
Nguyễn Đình Tú
Trọng Lượng (gr):
220
Văn Học:
Tiếu Thuyết

Giới thiệu sản phẩm

Xác Phàm

Cuốn tiểu thuyết là câu chuyện về thời bình-thời chiến đan xen qua lối kể “toàn tri” của nhân vật Nam. Thời chiến là cuộc chiến đấu bảo vệ lãnh thổ ở biên giới phía Bắc, đầy khốc liệt với những người liệt sĩ đủ lứa tuổi kiên cường, anh dũng. Thời bình là câu chuyện của người trai trẻ tên Nam với mối tình đồng giới “kì lạ” và hành trình đi tìm chính mình. Qua đó tác giả muốn chuyển tải những thông điệp đa nghĩa, nhiều âm hưởng về nhân nghĩa, ân tình.

Đọc Xác phàm để cùng Nguyễn Đình Tú chìm vào và mải mê chu du với các nhân vật từ hiện thực về quá khứ, từ quá khứ đến thực tại – hành trình đi tìm bản ngã. Bản ngã ấy là cái tôi của Nam, của Việt, của chính tác giả, hay đó còn là cái TÔI của một dân tộc.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Đây là cuốn sách để lại ấn tượng mạnh đến mình từ những trang đầu tiên. Phải nói là lâu lắm rồi mình mới đọc một cuốn tiểu thuyết người Việt mà cách viết chắc tay, nội dung cốt truyện mượt mà đến vậy. Cuốn sách này viết về những nỗi đau trên bàn phẫu thuật chuyển giới mà vô cùng nhẹ nhàng với giai điệu du dương của bài hãy " Đóa hoa vô thường ", nỗi đau về chiến tranh với bao nhiêu máu, nước mắt, sự hy sinh mà lại dưới giọng kể đầy tỉnh táo của đứa trẻ chỉ mới sáu tuổi, viết về mối tình đồng tính mà đến cuối cùng vẫn khiến người đọc thắc mắc liệu là yêu hay chỉ khắc khoải hình bóng của ai đó. Mình gần như thấu hiểu hết ngần ấy nỗi đau qua lời văn của tác giả

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả

Sản phẩm tương tự