40%

Ứng Dụng Phong Thủy - Trong Cách Bài Trí Văn Phòng Làm Việc

19.200đ
Tiết kiệm: 12.800đ (40%) Giá thị trường: 32.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Nhà Cung Cấp:
Nhân Văn

Giới thiệu sản phẩm

Quyển sách mà bạn đang cầm trên tay không bàn về kiến trúc của ngôi nhà, không bàn về những giá trị tinh thần hay nhân bản mà nó kết hợp giữa logic và tự nhiên, kết hợp sự hài hoà của các nhân tố trong vũ trụ để chỉ ra cho bạn phương cách đạt được sự yên bình thật sự - thân tâm an lạc.

Tác giả muốn nói với bạn rằng Phong thuỷ không phải là những gì quá siêu nhiên như bạn nghĩ mà trái lại nó chính là cuộc sống hàng ngày của bạn nhưng có điều bạn không thể hoặc không quan tâm để nhận biết nó một cách đầy đủ mà thôi. Nếu bạn ý thức được các sự vật đang diễn ra xung quanh bạn đều tuân theo một quy luật vận động của vũ trụ thì bạn sẽ thấy rằng bạn có thể giải thích nhiều điều thú vị, khám phá chính bản thân, con người và môi trường xung quanh.

Chúng tôi mong rằng tập sách ít nhiều sẽ mang đến cho bạn sự thích thú những tư liệu tham khảo và giúp bạn tìm cách làm chủ bản thân, môi trường và cao hơn hết là đạt được sự tĩnh tâm cao nhất để đi đến cái cao cả của lòng nhân ái và trí tuệ - yếu tố quan trọng nhất để bạn sống một cuộc sống có ý nghĩa nhất.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả