Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

15%

Từ Điển Tranh Cho Bé - Cơ Thể Và Hoạt Động

23,800đ
Tiết kiệm: 4,200đ (15%) Giá thị trường: 28,000đ
8936041540040
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Từ Điển Thiếu Nhi
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 22 x 22
Năm Xuất Bản: 2008
Nhà Cung Cấp: Fahasa
Nhà Xuất Bản: Đà Nẵng
Số Trang: 43
Tác Giả: Trung Tâm Từ Điển Học
Trọng Lượng (gr): 110
Giúp Con Học Tốt: Từ Điển Thiếu Nhi

Giới thiệu sản phẩm

Từ Điển Tranh Cho Bé - Cơ Thể Và Hoạt Động

Xin trân trọng giới thiệu với quý độc giả bộ sách Từ điển tranh cho bé. Bộ sách bao gồm 5 quyển độc lập theo các chủ đề: Thế giới động vật, Thế giới thực vật, Thiên nhiên và Xã hội, Cơ thể và Hoạt động, Đồ dùng và Trang phục.

Từng quyển sách theo mỗi chủ đề thu nhập một số mục từ tiêu biểu, nội dung mỗi mục từ bao gồm phần giải thích cung cấp những kiến thức cơ bản kèm theo tranh ảnh minh họa. Đồng thời, nhằm tạo điều kiện cho các em tiếp xúc với ngoại ngữ, có chú thích thêm từ tiếng Anh tương đương ở từng mục từ, trừ một vài trường hợp quá đặc biệt. Để các em dễ liên tưởng, so sánh, nội dung không sắp xếp các mục từ A, B, C… thông thường như các từ điển khác, mà xếp theo nhóm có quan hệ gần gũi. Các chủ đề và nhóm nhỏ trong từng chủ đề được hình thành trên cơ sở có tham khảo chương trình, tư liệu dạy và học ở bậc học mầm non và tiểu học.

Trong quyển Từ điển tranh cho bé – Cơ thể và hoạt động này, thu thập 167 mục từ, được phân thành ba nhóm: Bộ phận cơ thể người, Hoạt động và Cảm giác. Những bức tranh ngộ nghĩnh cùng với lời giải thích đơn giản, dễ hiểu trong sách sẽ giúp các em hiểu biết và phân biệt rõ hơn về những bộ phận trên cơ thể cũng như những hoạt động đa dạng của con người trong cuộc sống hằng ngày. Hi vọng các em sẽ tìm thấy được cho mình những cái mới lạ và lí thú qua những điều tưởng như rất quen thuộc này.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả