Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

Trà Đại Gia - Trà Olong (100g) - Hộp Bát Giác

101.000đ
8935137601528
Còn hàng
+

Sản phẩm chỉ bán tại thị trường TP.Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

Thể loại Trà - Trà Sữa
Nhà Cung Cấp: TM - DV Đại Gia
Quy Cách: Hộp

Giới thiệu sản phẩm

Trà Đại Gia - Trà Olong (100g) - Hộp Bát Giác

Mỗi khi nhắc đến trà, con người ta thường có cảm giác rất sâu, rất ẩn. Nhưng khi thưởng trà thì không phải loại trà nào cũng mang đến cái vị rất sâu khiến lòng người uống say như thế. Nếu nói đến độ sâu trong vị như thế, có lẽ trà Ô Long là tiêu biểu nhất.

Trà Ô Long là một trà quý, vốn là một vật phẩm tiến vua từ xa xưa. Trà Ô Long nguyên có hình thức rất khác . Trà Ô Long- Rồng đen có hình viên tròn,màu đen đậm , người xưa thường gọi dó là những viên ngọc rồng, bí ẩn và giá trị bởi hương vị mà nó đem lại quả thực khó mà tả sao cho tròn. Hình dáng đặc biệt ấy vốn dĩ là một phương pháp giữ vị, giữ hình cho trà. Để tạo nên trà Ô Long đúng, quan trọng nhất là ba yếu tố: đất, khí,con người.

Chè được hái để làm trà thường được hái trong tiết thanh minh, khi trời không quá ẩm nhưng không quá hanh khô. Thời điểm hái trà là lúc bình minh, trà vẫn còn đang ngậm sương và bắt đầu đón nắng mới. Trà chỉ được hái bằng tay, hái xong sẽ được đựng trong chiếc giỏ tre đan để giữ được nhiệt và độ thoáng phù hợp. Lá trà được phơi dưới ánh nắng mặt trời cho héo, lắc nhẹ (chứ không được dùng tay hay bất cứ vật dụng nào để đảo) rồi sẽ được phơi tiếp trong bóng râm cho đến khi lá chuyển sang màu vàng nhạt để các phản ứng sinh hóa diễn ra từ từ và làm tăng hoạt động của enzim. Sau đó, trà Ô Long được đem đi sấy nhẹ và vo tròn để các cấu trúc tế bào của lá trà được giữ nguyên vẹn.

Tùy vào lô hàng mà mẫu mã, bao bì, xuất xứ có thể thay đổi


Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả