Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

30%

Oxford Thương Yêu (Tái Bản 2018)

56.000đ
Tiết kiệm: 24.000đ (30%) Giá thị trường: 80.000đ
8934974153177
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Tiếu Thuyết
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 13 x 20
Mã Hàng: 8934974153177
Nhà Cung Cấp: Nhà Xuất Bản Trẻ
Nhà Xuất Bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
Số Trang: 280
Tác Giả: Dương Thụy
Trọng Lượng (gr): 230
Văn Học: Tiếu Thuyết

Giới thiệu sản phẩm

Oxford Thương Yêu

Truyện dài lấy bối cảnh tại trường đại học Oxford - Anh xoay quanh mối tình của cô sinh viên Việt Nam và người trợ giảng Bồ Đào Nha, với một kết thúc có hậu.

“Oxford thương yêu” lôi cuốn người đọc bằng những đoạn tả cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những quan niệm sống cởi mở và hướng thiện của một lớp thanh niên trưởng thành trong giai đoạn đất nước được đổi mới.

Ở nhiều đoạn, tác phẩm được khắc họa như một bức tranh lung linh màu sắc và sống động hiện thực.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Dương Thụy dành rất nhiều trang văn của mình cho mối tình của những du học sinh ở xứ người, họ là những người trẻ, mang trong mình đam mê và nhiệt huyết, mang trong mình trái tim cháy bỏng yêu thương và hơn hết họ không sợ vấp ngã.
Trong số những tác phẩm tôi đã đọc của Dương Thụy, Oxford thương yêu là một trong những tác phẩm tôi thích nhất, thích từ cách hành văn cho đến nội dung.
Xét về cách hành văn, ở Oxford thương yêu, ta vẫn thấy được một Dương Thụy mạnh mẽ, gai góc nhưng cũng đầy tinh tế và sâu sắc qua những con chữ.
Xét về nội dung, Oxford thương yêu lấy bối cảnh đại học Oxford giữa lòng nước Anh, là câu chuyện tình giữa cô học sinh người Việt tên Kim và anh chàng trợ giảng Fernando. Bên cạnh đó còn là sự lồng ghép những câu chuyện về cuộc sống, tình bạn của những người trẻ và hơn hết chính là của những cô cậu du học sinh nơi xứ người.
Tôi thích văn của Dương Thụy bởi cái chất phóng khoáng trong văn của chị, và hơn hết dù mang những nội dung na ná nhau nhưng văn của chị không bao giờ bị trùng lặp, mỗi cuốn sách như đưa bạn đọc vào một thế giới mới, ở đó người ta thấy cuộc sống của những người trẻ khác và để cảm nhận cuộc sống của chính mình.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả

Sản phẩm tương tự