Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

Nhật Ký Tình Yêu - Tim Mình Trong Ngực Người Ta

59.000đ
9786049356896
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Truyện Ngắn - Tản Văn
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 13 x 19
Mã Hàng: 9786049356896
Nhà Cung Cấp: Khác
Nhà Xuất Bản: Dân Trí
Số Trang: 141
Tác Giả: Trung Giang
Trọng Lượng (gr): 160
Văn Học: Truyện Ngắn - Tản Văn

Giới thiệu sản phẩm

Nhật Ký Tình Yêu - Tim Mình Trong Ngực Người Ta

Câu thơ vụng dại, tâm tình viết vội trên trang giấy bên cạnh những châm ngôn sâu lắng về tình yêu làm nên nét dễ thương cho ấn phẩm của tác giả.

Tim mình trong ngực người ta không hẳn là một tản văn về tình yêu. Với khoảng 150 trang sách, bạn đọc không tìm thấy những triết lý lên gân về cuộc sống, tình cảm lứa đôi. Đó là những dòng ghi chép đầy chất tự sự của một người trẻ mải miết kiếm tìm hạnh phúc. Những dòng ghi chép ấy đôi khi còn vụng dại, được cuốn theo cảm xúc nhiều hơn là lý trí. Nhưng có lẽ vì thế, chúng có sức hút nhờ vào sự chân thành, pha chút buồn, lãng mạn.

Cuốn sách mở đầu với một chủ đề muôn thuở của con người, đó là: tình yêu. "Anh muốn gặp em nói thật nhiều. Nhưng sợ lòng em nói chưa yêu. Nên đành ôm mối tình thầm kín. San sẻ tình yêu với gió chiều". Với những con tim luôn trẻ trung thì những hoài niệm về tình yêu dễ khiến người ta mỉm cười dù cho họ đang ở độ tuổi nào của đời người. Tuổi hoa niên mộng mơ, những rung động như "có luồng điện" chạy qua của hai người yêu nhau, những cảm xúc, chuyện trò chỉ riêng hai người mới có... đều là những kỷ niệm mà tác giả trân trọng ghi chép lại, vừa như để cho chính mình sống mãi với những khoảnh khắc thần tiên, vừa như san sẻ với độc giả: tôi từng yêu, và giờ, dù nó chỉ còn là ký ức buồn, nó vẫn đẹp xiết bao.

Sau mỗi trang ghi chép cảm xúc của mình, như một sự cố ý, tác giả còn dành thêm những trang trắng trong cuốn sách. Đầu mỗi trang là những tên gọi: nhật ký nhớ, nhật ký thương, nhật ký giận hờn... Những trang trắng mời gọi người đọc cầm viết lên và ghi vào đấy những tâm sự của mình. Một tâm sự vụng, một lời hoài nhớ, hay chia sẻ về ký ức tình yêu, hoặc đơn giản là cảm nhận vu vơ điều gì đó... đều khiến cho khoảng cách giữa tác giả và độc giả xích gần lại. Trong thời buổi của điện thoại di động và mạng xã hội, có lẽ mời gọi người khác cầm bút để viết là một lời mời gọi đầy thử thách nhưng không kém phần lãng mạn. Lật đến những trang trắng ấy, có ai nhớ lại, lần cuối cùng mình đặt bút viết ra (chứ không phải gõ hay nhấn bàn phím) lời yêu thương, giận hờn cho một ai đó là lúc nào không?

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả