Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%
Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ

Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ

124,020đ
Tiết kiệm: 34,980đ (22%) Giá thị trường: 159,000đ
9786047748815
Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Du Ký
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 15 x 21
Năm Xuất Bản: 2018
Nhà Cung Cấp: SKY Books
Nhà Xuất Bản: Thế Giới
Số Trang: 295
Tác Giả: Ốc Sên Gió
Trọng Lượng (gr): 480
Văn Học: Du Ký

Giới thiệu sản phẩm

Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ

Trong cuộc đời chúng ta, bất kể là ai, cũng sẽ có những ngày mệt mỏi đến mức muốn bỏ hết tất cả mà đi.

Những ngày mà đủ thứ áp lực dồn lên đầu bạn, tình cảm, công việc, học hành, thi cử, gia đình... Bạn sẽ cảm thấy chẳng có ai hiểu mình trên thế gian này. Cô độc và mệt nhoài. Cũng chẳng có tinh thần để làm bất cứ việc gì, mọi việc cứ trì trệ, bất lực đến mức hít thở thôi cũng rất cực nhọc.

Những ngày bạn cần được sống nhiều hơn là vòng lặp diễn ra hàng ngày. Thức dậy, làm việc, học tập, ăn rồi lại ngủ, loanh quanh chỉ có thể, vậy là một ngày trôi qua. Chắng có chút vui sống, hứng khởi gì

Những ngày đó bạn cần phải đặt chân đến nơi đâu đó thật xa, hít thở không khí trong lành, làm mới mẻ bản thân và vượt ra khỏi giới hạn của chính mình.

"Ngày mai vẫn là tuổi trẻ"" được viết trong những ngày như thế. Những ngày bạn cần tìm lại một nguồn cảm hứng, một lý do, một động lực để sống và nỗ lực hơn.

Con người hay máy móc cũng giống nhau cả mà thôi. Không có gì có thể hoạt động mãi mà không cần bảo dưỡng. Và thứ để nuôi dưỡng cảm hứng, động lực của con người, chính là những chuyến đi.

Đi thật xa để trở về, để nhìn nhận lại những điều đã qua, để tiếp tục cố gắng cho những thứ sắp đến. Cuộc đời sẽ chẳng còn gì ý nghĩa khi bạn chỉ suốt ngày ngồi một chỗ, sống một cuộc đời đầy an toàn và khép kín.

Mở rộng lòng và bước ra bên ngoài, gặp gỡ, trải nghiệm những điều mới mẻ bên cạnh một người bạn đồng hành và mình yêu mến, chắc chắn sẽ là cách tuyệt vời nhất để bạn cảm thấy cuộc đời thêm ý nghĩa và bản thân đang đúng hướng đi.

Dù có ra sao ""Ngày mai vẫn là tuổi trẻ"". Không bao giờ là muộn để bắt đầu. Chỉ cần chúng ta đủ dũng cảm để đi và đi đúng cách. Chắc chắn cuộc sống sẽ thú vị hơn nhiều.

Và nếu, bạn đang thắc mắc cách để đi đúng, đi vui và ý nghĩa thì ""Ngày mai vẫn là tuổi trẻ"" sẽ giúp bạn trọn vẹn hơn trong hành trình của mình!

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Hãy mở cuốn sách này ra nếu bạn biết mình vẫn còn thời gian. Và hãy đi khi bạn còn trẻ, bởi thời gian vốn chẳng chờ đợi một ai, khi bạn trẻ, bạn chẳng có gì trong tay, nhưng bạn có thời gian, có một trái tim nhiệt huyết, đầy cháy bỏng và hơn hết bạn có một đôi chân khỏe để có thể vượt năm châu bốn biển, đi để trở về.
Ngày mai vẫn là tuổi trẻ là một cuốn sách viết về những chuyến đi, ở đó ta sẽ nhận thấy đam mê được đi đây đi đó, được hòa mình với núi sông, và tận hưởng cuộc sống khác hoàn toàn so với những bộn bề của cuộc sống hàng ngày. Những câu chữ của tác giả không mang tâm lý áp đặt, cũng không hẳn là kể chuyện, mà giống như đưa ra những lời khuyên, bạn còn trẻ, hãy cứ đi và tận hưởng, bởi đó mới là cuộc sống, cứ chôn chân tại chỗ bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy được hạnh phúc.
Gấp lại cuốn sách này, chỉ muốn ngay lập tức lên đường, để yêu những cung đường, để cảm nhận cái hay của cuộc sống ngoài kia, và hạnh phúc khi được là chính mình. Bạn chẳng có gì ngoài thời gian, hãy cứ đi đi vì ngày mai vẫn là tuổi trẻ, đó là thứ đặc quyền mà không phải ai cũng có.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả