25%

My 1st Questions And Answers - Wonders

18.000đ
Tiết kiệm: 6.000đ (25%) Giá thị trường: 24.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
22 x 28
Mã Hàng:
8935072921767
Năm Xuất Bản:
2016
Nhà Cung Cấp:
Nhân Văn
Nhà Xuất Bản:
Tổng Hợp TP.HCM
Số Trang:
112
Trọng Lượng (gr):
300

Thiếu Nhi

Giúp Con Học Tốt:
Tiếng Anh Thiếu Nhi

Giới thiệu sản phẩm

My 1st Questions And Answers - Wonders

Kỳ quan là những kiến trúc kỳ diệu. Diện mạo cũng như thiết kế của chúng là độc nhất và do đó chúng khác biệt nhau. Tất cả chúng ta cảm thấy chúng thật tuyệt vời vì nhiều lý do, chằng hạn như các khía cạnh kỹ thuật và mục đích của công trình kiến trúc, nhưng sự ấn tượng của trẻ em không dừng lại ở đó: khi phát hiện bất kỳ kiến trúc nào, có thể là trên truyền hình hoặc trong một tạp chí, các em bắt đầu so sánh chúng với những ngôi nhà riêng của mình.

Do trẻ thường đưa ra nhiều câu hỏi, nên nhiệm vụ của bậc cha mẹ là cần cung cấp những thông tin xác đáng và chính xác nhằm giải đáp thắc mắc của trẻ; bởi các em học hỏi qua sự tò mò của bản thân. Cũng vì lẽ đó, nỗ lực tìm hiểu mọi thứ xung quanh của trẻ cần được đáp lại bằng những lời giải bổ ích.

Cuốn sách này, " Những câu hỏi đáp đầu tiên của tôi: Kỳ quan" được thiết kế đặc biệt với các hình ảnh minh họa để đáp ứng các nhu cầu của trẻ em. Hình minh họa sinh động kèm với những câu hỏi và giải đáp cho các " học viên nhí" sẽ để lại một dấu ấn trong tâm trí của các em. Các chương và các chủ đề có trong cuốn sách này được lựa chọn theo mức độ trí tuệ của những trẻ đang phát triển. Chúng tôi chắc chắn rằng quyển sách này sẽ làm tăng thêm tinh thần học hỏi và kiến thức của trẻ. Mọi sự nỗ lực đều hướng đến việc mang lại những gì mà các bậc cha mẹ và giáo viên mong muốn cung cấp cho các em.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả