Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

30%

Mèo Mốc - Chuyện Đèn Đỏ Và Cái Lỗ Đen Vũ Trụ

60.200đ
Tiết kiệm: 25.800đ (30%) Giá thị trường: 86.000đ
9786047713165
Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Comic Books
Nhà Cung Cấp: SKY Books

Giới thiệu sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Thế Giới

Trọng lượng:

260g

Kích thước:

13 x 19 cm

Tác giả:

Mèo Mốc

Số trang:

152

Mèo Mốc - Chuyện Đèn Đỏ Và Cái Lỗ Đen Vũ Trụ

Chiến dịch "mốc hóa" thế giới đã chính thức trở lại.

Với sự thành công của chiến dịch lần một, Mèo Mốc quyết định sẽ đẩy chiến dịch lần hai này lên tới cao trào!!!

Bằng cách tiết lộ bí mật về miếng dán mông huyền thoại. Câu chuyện “đèn đỏ” bí ẩn. Những câu chuyện “kinh tế” trong đêm! Hoặc hàng loạt bí ẩn xoay quanh con Mốc đến tận bây giờ mới được tiết lộ. Chắc chắn “dã tâm” Mốc hóa thế giới lần thứ hai của Mèo Mốc sẽ không có thế lực nào ngăn chặn nổi!

Bởi những nét vẽ cùng màu sắc vô cùng đáng yêu và khuôn mặt thộn thộn của con Mốc sẽ khiến bạn khó mà chống cự lại được!

Có muốn cũng không nổi, con Mốc sẽ khiến bạn cười ngặt nghẽo, quên hết mọi sự rồi để bị Mốc hóa lúc nào không biết, đến lúc nhận ra thì đã quá muộn. Nhưng nếu bị Mốc meo mà quên hết được sự đời thì cũng xứng đáng đúng không nào?

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Nhật ký mèo mốc là một trong những bộ truyện tranh hiếm hoi ở Việt Nam. Nhưng phải nói rằng, truyện tranh Việt dù ít nhưng truyện nào cũng rất "chất", và Nhật ký mèo mốc cũng không phải là ngoại lệ. Truyện được đầu tư cả về nội dung và hình thức. Truyện được in màu toàn bộ rất đẹp, giấy khá dày và chắc chắn.
Cuốn truyện chỉ là một cuốn nhật kí của một con mèo tên là Mốc, cùng với những người bạn Chó, Nhạt,... Tất cả đều là những chuyện xảy ra bình thường hằng ngày xung quanh chúng ta. Mỗi mẩu chuyện chỉ gồm ba, bốn khung tranh, nhiều nhất là vài trang, tuy ngắn vậy nhưng chúng đều có một sức hút lạ kì. Điều đặc biệt làm nên sức hấp dẫn của Nhật ký mèo mốc chính là sự hài hước của tác giả. Truyện chỉ vẽ về những chuyện thường nhật mà đã khiến độc giả cười không ngớt. Nét vẽ thì siêu đáng yêu luôn. Nếu ai đang tìm kiếm một bộ truyện thật hài hước để thư giãn đầu óc, thì Nhật ký mèo mốc chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả