Thêm vào giỏ hàng thành công!
-10%
Kỹ Thuật Chế Biến Các Loại Trái Cây Thông Dụng
SKU: 2000412022346
Loại sản phẩm: Sách
NHẬP MÃ: T4MA10
NHẬP MÃ: T4MA20
NHẬP MÃ: FREESHIP100T4
NHẬP MÃ: T4ONL15K
Các sản phẩm được tặng kèm
Chọn 1 trong các loại quà tặng
NHÂN VĂN GIỚI THIỆU
Mã hàng | 2000412022346 |
Tên nhà cung cấp | Nhà Sách Thành Nghĩa |
Tác giả | Đức Minh |
NXB | Thanh Niên |
Trọng lượng(gr) | 300 |
Kích thước | 14 x 21 |
Số trang | 360 |
Hình thức | Bìa Mềm |
Kỹ Thuật Chế Biến Các Loại Trái Cây Thông Dụng
Sau khi kết thúc buổi tập thể thao hay vừa lao động mệt mỏi hoặc khi công việc của bạn quá căng thẳng, gây nên strees, thật tuyệt biết bao khi được thưởng thức một ly nước ép trái cây hay 1 đĩa trái cây thơm ngon, bổ dưỡng. Trong trái cây có chứa nhiều vitamin tự nhiên, các chất khoáng và enzyme rất có lợi cho cơ thể con người.
Kỹ Thuật Chế Biến Các Loại Trái Cây Thông Dụng
Sau khi kết thúc buổi tập thể thao hay vừa lao động mệt mỏi hoặc khi công việc của bạn quá căng thẳng, gây nên strees, thật tuyệt biết bao khi được thưởng thức một ly nước ép trái cây hay 1 đĩa trái cây thơm ngon, bổ dưỡng. Trong trái cây có chứa nhiều vitamin tự nhiên, các chất khoáng và enzyme rất có lợi cho cơ thể con người. Không chỉ giảm nhanh cơn khát, nước ép còn có tác dụng chữa bệnh, giúp làm da trở nên mịn màng, tươi tắn, làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể để phòng tránh một số bệnh thường gặp.
Kỹ Thuật Chế Biến Các Loại Trái Cây Thông Dụng hướng dẫn bạn bí quyết lựa chọn những loại trái cây tươi ngon và cách kết hợp các loại trái cây với nhau để có được một ly nước ép lý tưởng, thơm ngon và giàu dinh dưỡng.
Nguồn nguyên liệu quen thuộc, dễ kiếm, công thức đơn giản, dễ thực hiện, cuốn sách là cẩm nang thực sự cần thiết và hữu ích đối với gia đình bạn.