20%

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến - Tập 2

103.200đ
Tiết kiệm: 25.800đ (20%) Giá thị trường: 129.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
15 x 21
Mã Hàng:
8935212341233
Năm Xuất Bản:
2018
Nhà Cung Cấp:
Đinh Tị
Nhà Xuất Bản:
Văn Học
Số Trang:
496
Tác Giả:
Đinh Mặc
Trọng Lượng (gr):
500
Văn Học:
Ngôn Tình

Giới thiệu sản phẩm

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến - Tập 2

Làm việc với một thần thám thông minh, cao ngạo, không hiểu nhân tình thế thái, lúc nào cũng cho mình là nhất…

Khi muốn cô làm trợ lý cho mình, anh nói: “Nếu tôi là cô, tôi sẽ không bày ra chuyện suy nghĩ vô vị mà sẽ đến ngôi biệt thự đúng tám giờ sáng mai.”

Khi khen ngợi cô, anh nói: “Đầu óc em cũng không đến nỗi chậm chạp…”

Khi muốn giữ cô lại, anh nói: “Hiện tại cô ấy là người của tôi.”

Khi định tỏ tình, anh nói: “Tôi có lời muốn nói với em.” khiến cô hiểu rằng: “Tôi có phát hiện mới về vụ án nên muốn nói với em”, hay “Hôm nay tôi ở nhà một mình nên rất buồn chán, tôi có chuyện muốn nói với em”.

Dù đôi khi cũng “cười ra nước mắt” nhưng cứ như thế… cô trở thành cầu nối giữa anh và thế giới sôi động ngoài kia. Còn anh dẫn cô bước vào một thế giới mới đầy đam mê và cuốn hút.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 2 đánh giá
1
1
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (2 nhận xét)
Hiện thị theo:
Sau khi đọc xong tập 1 của Hãy nhắm mắt khi anh đến, tôi tiếp tục tìm đến với tập 2 của bộ truyện này. Quả nhiên, Đinh Mặc đã không hề khiến tôi thất vọng. Ở tập 2 này, vẫn là một Bạc Cận Ngôn thông minh, bản lĩnh, vẫn là một Giản Dao mạnh mẽ đối đầu với khó khăn, đó còn là câu chuyện khi Bạc Cận Ngôn đã nhận ra tình cảm của chính mình, và hành trình đối đầu với tội phạm ở tập 2 này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai người.
Đinh Mặc vẫn tập trung miêu tả tâm lý tội phạm, và những vụ án trong tập 2 này thậm chí có phần "nhỉnh" hơn tập 1. Điều đáng tiếc nhất ở tập 2 này chính là dàn nhân vật phụ ở cuối truyện, chỉ mình cặp chính được hạnh phúc, còn nhiều nhân vật khác vẫn một mình cô đơn, đó chính là cái đặc trưng trong cách viết truyện của tác giả Đinh Mặc, vì vậy cô cũng có một danh xưng chính là mẹ ghẻ của nhân vật phụ. Tôi đã đọc cả series ngôn tình kết hợp trinh thám phá án của Đinh Mặc và bộ Hãy nhắm mắt khi anh đến này chính là bộ truyện tôi thích nhất. Nếu bạn yêu thích trinh thám tâm lý học, nhưng cũng mong muốn có yếu tố tình cảm, hãy đọc cuốn sách này, Đinh Mặc sẽ không khiến bạn thất vọng.
Hãy nhắm mắt khi anh đến.
Đinh Mặc

Đinh Mặc là một cái tên đình đám trong các tác giả ngôn tình Trung quốc, nhưng hôm nay tôi lại giới thiệu với các bạn 1 tác phẩm ngôn tình - trinh thám đặc sắc của chị : Hãy nhắm mắt khi anh đến.

Câu chuyện xoay quanh 2 nhân vật chính Bạc Cận Ngôn và Giản Giao. Nếu như Bạc Cận Ngôn giỏi dang, siêu suy luận trong phá án, lạnh lùng, tự cao tự đại thì Giản Giao lại là một cô gái hiền lành, luôn biết nghĩ đến người khác, không suy nghĩ phức tạp, 2 người này đúng là 1 cặp trời sinh bổ trợ cho nhau.

Khi Bạc Cận Ngôn vừa phá xong 1 vụ án phức tạp về tên ăn thịt người ở bên Mỹ, về Trung Quốc để dưỡng thương và viết 1 tài liệu chuyên ngành, cần 1 người dịch từ tiếng Anh sang tiếng Trung cũng là lúc Giản Dao tốt nghiệp đại học, trong thời gian chờ đi làm chính thức và tìm 1 công việc phiên dịch trong thời gian ngắn hạn. Cô đã tới thử việc và được nhận vào làm.

Trong lúc đó tại địa phương xuất hiện 1 tên chuyên bắt cóc trẻ em, liên tiếp mười mấy em trong độ tuổi 12-14 bị bắt cóc, không tìm ra tung tích, xuất hiện 1 bầu không khí lo sợ. Đích thân giám đốc Sở công an thành phố đã đề nghị Bạc Cận Ngôn phá vụ án này...Anh đã đồng ý với 1 điều kiện duy nhất : Giản Dao làm phụ tá cho anh...

Bắt đầu từ đây Bạc Cận Ngôn đã liên tục phá các vụ án làm đau đầu các nhà chức trách: tên biến thái bắt cóc trẻ em, chặt xác chôn trong rừng... Cô gái vì quá hâm mộ bạn học- cầu thủ bóng rổ mà giết đi bạn gái của anh ta... Vụ án 1 cô gái bị giết vì không muốn lặp lại con đường sai lầm, không tuân theo lời cũng những kẻ độc ác trong cùng công ty... Giản Dao bằng sự nhạy cảm và 1 vốn sống thường nhật phong phú đã có những gợi ý đắt giá cho anh Bạc - một người chỉ biết kiến thức cao siêu, kỹ thuật phá án mà không biết gì về giao tiếp, về cuộc sống hàng ngày của 1 người bình thường...

Song song với các vụ án đang xảy ra vẫn có một kẻ thù cũ luôn theo dõi Bạc cận Ngôn và tất cả những người thân cận của anh, 1 con quỷ nấp trong bóng tối, luôn vươn dài những cái vòi độc ác, rình chờ thời cơ để trả thù...

Khi Bạc Cận Ngôn yêu Giản Dao và làm lễ cưới với cô, hắn đã lên kế hoạch bắt cóc Giản Dao, trải qua nghìn trùng nguy hiểm, Bạc Cận Ngôn mới cứu được Giản Dao, tiêu diệt tên ác quỷ...

Đây là cuốn trinh thám ngôn tình tôi đánh giá hay nhất trong bộ 3 trinh thám : Hãy nhắm mắt khi anh đến - Nếu ốc sên có tình yêu- Truy tìm ký ức...bởi sự vừa phải của cả 2 yếu tố ngôn tình và trinh thám. Cuốn sách đã được dựng thành phim, xem để giải trí rất ok.

Chỉ có 1 điều tôi luôn không ưa khi đọc truyện Trung quốc : chủ nghĩa Đại Hán, người Trung quốc là tuyệt đỉnh, đi đâu cũng nhất, không ai có thể bằng được ( trong truyện này là Bạc Cận Ngôn - một chuyên viên điều tra án số 1 của Mỹ :) , trong các nhan viên FBI không ai giỏi bằng anh bla bla ....

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả