Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%
Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

67,080đ
Tiết kiệm: 18,920đ (22%) Giá thị trường: 86,000đ
8936067597196
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Marketing - Bán Hàng
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 16 x 23
Kinh Tế - Kinh doanh: Marketing - Bán Hàng
Nhà Cung Cấp: Minh Long
Nhà Xuất Bản: Thanh Niên
Số Trang: 292
Tác Giả: Mạc Hạo Kiệt
Trọng Lượng (gr): 350

Giới thiệu sản phẩm

Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

Bán hàng nghecó vẻ dễ nhưng làm thì trăm ngàn cái lo. Thế mới nói bán hàng chính là một nghệthuận và những người bán chính là những nghệ nhân thật sự. Và có thể bạn chưabiết một trong những yếu tố làm nên một người bán hàng chuyên nghiệp đó là giaotiếp.

Chính vì thế “Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công” là một trongnhững quyển sách đã mang lại thành công cho rất nhiều người. Cuốn sách tổng hợp đầy đủ, chi tiết các kinh nghiệm, trườnghợp giao tiếp khi bán hàng, mang đến chobạn phương pháp có thể khiến tài ăn nói của bạn tiến bộ nhanh chóng.

Cuốnsách chia thành bảy chương, giải đáp tỉ mỉ các khâu trong bán hàng, bao gồm:yếu tố cơ bản trong giao tiếp bán hàng, tài ăn nói để khai thác khách hàng hữuhiệu, kĩ xảo nói chuyện qua điện thoại, kĩ xảo thực chiến khi tiếp cận kháchhàng, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, làm thế nào để khách hàng tâm phục khẩu phụcnhanh chóng giao dịch thành công, các vấn đề sau bán hàng... Người biên soạn cốgắng dùng ngôn ngữ tinh tế và thông dụng, kết hợp với rất nhiều ví dụ thực tếtrong bán hàng, giảng giải kiến thức tâm lí và kĩ xảo giao tiếp mà nhân viênbán hàng cần tìm hiểu khi giao tiếp với khách hàng một cách khách quan và cụthể nhất.

Bạn nên nhớrằng người giao tiếp hay chưa chắc bán hàng giỏi nhưng người bán hàng giỏi chắcchắn rất khéo trong việc giao tiếp. Tuy nhiên, giao tiếp bán hàng là một kĩnăng có thể rèn luyện được chứ không hẳn là một khả năng thiên bẩm. Chúng ta nhìn thấy những bậc thầy về bán hàng đều giỏi ănnói, đều rất thành công Trên thực tế, nó đều là kết quả của sự tích lũy cả. Tàiăn nói của họ thực chất đều được rèn luyện qua nhiều năm tháng làm công việcbán hàng. Dĩ nhiên, điều đó còn cần có một tiền đề, đó chính là họ nắm đượcphương pháp rèn luyện tài ăn nói nhất định.

Vì thế, nếu bạn cũng muốn trở thành cao thủ bán hàng, bạncũng muốn mình có sức hút trong từng lời nói, vậy thì bắt đầu từ bây giờ, hãychăm chỉ luyện tập, đồng thời nắm chắc phương pháp rèn luyện tài ăn nói hữuhiệu. Bởi vì, chỉ có áp dụng phương pháp vào thực tiễn, bạn mới có thể nâng caokhả năng thực sự.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Sách hay, rất chi tiết và có ví dụ thực tế về các tình huống thường gặp khi bán hàng cho khách và cách khắc phục. Các bạn bán hàng nên đọc vì giao tiếp chuyên nghiệp, trôi chảy sẽ là chìa khóa giúp cho các bạn tăng khả năng thành công trong việc bán hàng.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả