Sản phẩm Bách Hóa chỉ mở bán tại nội thành TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ mở rộng trong thời gian tới.

Dinh Dưỡng Trẻ Sơ Sinh Và Trẻ Nhỏ

Giảm 25%
67,500 VNĐ
Tiết kiệm: 22,500 VNĐ (25%) Giảm 25%
10 Ngày
Điểm tích lũy: 67500
8935072812522
Còn hàng
+
MUA NHANH YÊU THÍCH SO SÁNH
  • Pinterest

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Hải Phòng

Tác giả:

Ruth Yaron
Trọng lượng:600g

Kích thước:

16 x 24 cm

Số trang:600

Dinh Dưỡng Trẻ Sơ Sinh Và Trẻ Nhỏ

Chúc mừng thiên thần nhỏ của bạn mới chào đời. Chỉ có những bậc cha mẹ mới thấy được niềm vui từ việc quan sát trẻ lớn lên. Bạn muốn dành cả thế giới cho đứa con yêu quí. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất con bạn cần, không phải đồ chơi hay tiền bạc, mà là chính bạn, là thời gian và tình yêu của bạn. Mặc dù bạn đã từng nghe điều này hàng triệu lần nhưng tôi vẫn muốn nhắc bạn: hãy chăm sóc cho trẻ ngay từ khi chúng còn nhỏ. Bởi vì con bạn sẽ lớn lên rất nhanh.

Bạn muốn điều tốt nhất cho trẻ, bao gồm cả việc cung cấp cho bé những thức ăn dinh dưỡng nhất. Thức ăn tốt nhất cho bé là do tự tay bạn nấu, chứ không phải loại thức ăn làm sẵn. Tự chuẩn bị bữa ăn cho bé, bạn sẽ chắc chắn rằng tất cả nguyên liệu được sử dụng đều dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ của bé. Thức ăn tự chế biến sẽ tự nhiên hơn, ngon hơn và tiết kiệm hơn.

Khi chuẩn bị thức ăn cho trẻ, cách tốt nhất là cho trẻ cùng ăn với gia đình. Cho trẻ ăn những loại thức ăn đơn giản, không có gia vị và được nấu nhừ. Tuy nhiên, khi đọc " Hệ thống thức ăn cho trẻ sơ sinh ", những khẩu phần cho trẻ với đầy đủ rau củ, ngũ cốc đã sẵn sàng. Chỉ với hai phút, bạn có thể chuẩn bị một bữa ăn cho trẻ, bao gồm ngũ cốc, hai loại rau, một loại trái cây hoặc nước trái cây. Điều kỳ diệu này được thực hiện bằng cách lấy thức ăn đã chuẩn bị trước ra khỏi tủ lạnh, rồi hâm nóng chúng trong lò vi-ba hoặc trên lò thường.

Không tìm thấy bài viết

Bình luận
Nhà cung cấp:
Nhân Văn