25%

Dinh Dưỡng Trẻ Sơ Sinh Và Trẻ Nhỏ

67.500đ
Tiết kiệm: 22.500đ (25%) Giá thị trường: 90.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
16 x 24
Mã Hàng:
8935072812522
Nhà Cung Cấp:
Nhân Văn
Nhà Xuất Bản:
Hải Phòng
Nuôi Dạy Con:
Dinh Dưỡng - Sức Khỏe Cho Trẻ
Số Trang:
600
Tác Giả:
Ruth Yaron
Trọng Lượng (gr):
600

Giới thiệu sản phẩm

Dinh Dưỡng Trẻ Sơ Sinh Và Trẻ Nhỏ

Chúc mừng thiên thần nhỏ của bạn mới chào đời. Chỉ có những bậc cha mẹ mới thấy được niềm vui từ việc quan sát trẻ lớn lên. Bạn muốn dành cả thế giới cho đứa con yêu quí. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất con bạn cần, không phải đồ chơi hay tiền bạc, mà là chính bạn, là thời gian và tình yêu của bạn. Mặc dù bạn đã từng nghe điều này hàng triệu lần nhưng tôi vẫn muốn nhắc bạn: hãy chăm sóc cho trẻ ngay từ khi chúng còn nhỏ. Bởi vì con bạn sẽ lớn lên rất nhanh.

Bạn muốn điều tốt nhất cho trẻ, bao gồm cả việc cung cấp cho bé những thức ăn dinh dưỡng nhất. Thức ăn tốt nhất cho bé là do tự tay bạn nấu, chứ không phải loại thức ăn làm sẵn. Tự chuẩn bị bữa ăn cho bé, bạn sẽ chắc chắn rằng tất cả nguyên liệu được sử dụng đều dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ của bé. Thức ăn tự chế biến sẽ tự nhiên hơn, ngon hơn và tiết kiệm hơn.

Khi chuẩn bị thức ăn cho trẻ, cách tốt nhất là cho trẻ cùng ăn với gia đình. Cho trẻ ăn những loại thức ăn đơn giản, không có gia vị và được nấu nhừ. Tuy nhiên, khi đọc " Hệ thống thức ăn cho trẻ sơ sinh ", những khẩu phần cho trẻ với đầy đủ rau củ, ngũ cốc đã sẵn sàng. Chỉ với hai phút, bạn có thể chuẩn bị một bữa ăn cho trẻ, bao gồm ngũ cốc, hai loại rau, một loại trái cây hoặc nước trái cây. Điều kỳ diệu này được thực hiện bằng cách lấy thức ăn đã chuẩn bị trước ra khỏi tủ lạnh, rồi hâm nóng chúng trong lò vi-ba hoặc trên lò thường.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả