20%

Cửa Mật

132.000đ
Tiết kiệm: 33.000đ (20%) Giá thị trường: 165.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
16 x 23
Mã Hàng:
8934974108351
Năm Xuất Bản:
2012
Nhà Cung Cấp:
Nhà Xuất Bản Trẻ
Nhà Xuất Bản:
Nhà Xuất Bản Trẻ
Số Trang:
462
Tác Giả:
Christine Kerdellant
Trọng Lượng (gr):
300
Văn Học:
Tiếu Thuyết

Giới thiệu sản phẩm

Cửa Mật

Bọn tin tặc đang phát tán một lọai virus gây bệnh cho tất cả các máy tính kết nối vào mạng internet trên toàn cầu.Virus này sản sinh trong ổ cứng một backdoor – cửa mật, giúp chúng kiểm soát và khống chế từ xa tất cả các máy tính nối mạng. Các nhà máy hạt nhân, ngân hàng, hãng hàng không, công ty dược phẩm, hệ thống cung cấp nước sạch…, toàn bộ các trung tâm đầu não của thế giới phương Tây đều nằm trong tầm ngắm của bọn chúng. Bọn khủng bố có thể tùy thích đánh bom các công xưởng, đầu độc người dân, chiếm đoạt tài sản cá nhân cũng như sản xuất dược phẩm giả hiệu. Nỗi kinh hoàng lớn của thế kỷ XXI - cuộc mưu hại về điện tử đang lan rộng lan nhanh trên toàn thế giới…

Chỉ có một người có thể biết cách đóng lại cái backdoor mà đích thân ông đã dự kiến trong các phần mềm được sáng tạo theo yêu cầu của CIA: đó là Dan Barrett, người sáng lập Controlware, một doanh nhân Mỹ lừng lẫy nhất hành tinh. Nhưng Barett đã chết trong cuộc mưu sát do bọn khủng bố gây ra.

Emma Sharnnon, người tình cũ của Dan, với sự trợ giúp của một chuyện gia tin học và một nhà văn am hiểu về lịch sử nước Pháp, đã lao vào cuộc tìm kiếm phương thuốc giải độc, tức chiếc chìa khóa tin học duy nhất có thể giúp thế giới thoát khỏi hiểm họa này. Nhưng chiếc chìa khóa ấy hiện cất giữ ở đâu? Trong mê cung đường hầm của lâu đài Versailles tráng lệ ở nước Pháp? Hay trong công thức toán học kỳ bí chứng minh sự hiện hữu của thượng đế?

Làm sao ngăn chặn kè thù ảo giấu mặt đằng sau Cửa mật? Mời các bạn cùng khám phá.

Lưu ý: Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.


Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
0
1
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
"Cửa mật" có một ý tưởng khá mới mẻ và độc đáo, khi kết hợp được yếu tố kỳ ảo với một câu chuyện về lĩnh vực tin học. Cách viết của tác giả đậm chất trí tuệ, với những suy luận, diễn giải vô cùng logic, đem đến những trang viết hấp dẫn và lôi cuốn đến không ngờ. Chỉ từ một loại virus máy tính, tác giả dẫn dắt người đọc vào một hành trình bất tận, theo chân Emma Sharnnon khám phá những bí ẩn của tổ chức khủng bố cũng như sự thật đằng sau những âm mưu thâm hiểm. Cuốn sách có quá nhiều những chi tiết phức tạp đan xen vào nhau, nhưng không làm người đọc bị rối bởi cách kể của tác giả quá sức thú vị.
Quyển sách có 1 lượng thông tin khá đồ sộ, không thua gì các tác phẩm của Dan Brown, cũng có rất nhiều tình huống động não suy luận. Đặc biệt, các tình tiết về công nghệ thông tin cũng khá hay và thu hút, hồi tôi đọc nhiều năm về trước thì đề tài này còn khá mới lạ. Tuy có hơi rắc rối nhưng truyện cũng thu hút người đọc. 

Đây là một cuốn sách hay dành cho những bạn đam mê tin học.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả

Sản phẩm tương tự