Sản phẩm Bách Hóa chỉ mở bán tại nội thành TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ mở rộng trong thời gian tới.

Công Việc Của Long Vương - Tập 1 (Bản Vương Tướng)

Giảm 30%
74,200 VNĐ
Tiết kiệm: 31,800 VNĐ (30%) Giảm 30%
10 Ngày
Điểm tích lũy: 74200
8936062809621
Còn hàng
+
MUA NHANH YÊU THÍCH SO SÁNH
  • Pinterest

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Thế giới

Kích thước:

13 x 18 cm
Trọng lượng: 440g

Tác giả:

Shiratori Shirou

Số trang:

424
Năm xuất bản: 2018
Công Việc Của Long Vương - Tập 1

Kuzuryuu Yaichi – một kỳ thủ Shogi 16 tuổi, cậu hiện đang mang danh hiệu Long Vương – một trong những danh hiệu cao quý nhất trong giới Shogi.

Thế nhưng Yaichi lại đang trong giai đoạn tụt dốc của sự nghiệp. Một ngày nọ, cô bé học sinh tiểu học Hinatsuru Ai bất ngờ đến nhà và xin làm đệ tử của cậu. Mặc dù mang danh hiệu Long Vương nhưng Yaichi vẫn còn quá trẻ trong giới Shogi, liệu Yaichi sẽ nhận Ai làm đệ tử...?

Một câu chuyện vui về bậc thầy Shogi trẻ tuổi sống cùng một đồ đệ chưa dậy thì. Câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào, những tình huống nào sẽ xảy ra...cùng đón đọc tác phẩm nổi tiếng này.

Từng đạt giải ưu tú của Shogi penclub. Đứng thứ nhất phòng bunko dành cho tác phẩm mới theo bình chọn của giải "Kono Light novel ga sugoi 2017". Bộ truyện siêu nổi của nhà GA Bunko, được GA chăm chút cho từng li từng tí một và truyền thông cực mạnh cùng những sự kiện lớn.

Tác giả SHIRATORI Shirou là một trong nhiều tác giả góp phần trong những tiểu thuyết truyện đọc nổi tiếng.Tính đến nay bộ truyện được tiêu thụ hơn 1 triệu bản, đã phát hành cả manga và anime. Được mua bản quyền tại nhiều như trên thế giới như Hàn, Trung,…

Không tìm thấy bài viết

Bình luận
Nhà cung cấp:
AZ Việt Nam