Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

15%

Chuyện Thường Ngày Ở Nhà Này, Nhà Kìa

78.200đ
Tiết kiệm: 13.800đ (15%) Giá thị trường: 92.000đ
8936065582934
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Giáo Dục Trẻ Nhỏ
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 19 x 27
Năm Xuất Bản: 2014
Nhà Cung Cấp: Cửu Đức
Nhà Xuất Bản: Văn Học
Nuôi Dạy Con: Giáo Dục Trẻ Nhỏ
Số Trang: 131
Tác Giả: Nguyệt Nga
Trọng Lượng (gr): 350

Giới thiệu sản phẩm

Chuyện Thường Ngày Ở Nhà Này, Nhà Kìa

Chuyện Thường Ngày Ở Nhà Này, Nhà Kia là cuốn sách tập hợp những câu chuyện thường ngày như một mâm cơm tối cho buổi tụ họp đông đủ mọi người trong gia đình. Trong mâm cơm đó có nhiều món ăn ngon mà từng thành viên trong gia đình chính là đầu bếp, món ăn bằng những câu chuyện họ bắt gặp, họ thấy, họ trải qua. Chuyện trường lớp, bạn bè của con, chuyện anh em trong nhà, suy nghĩ của bố, quan tâm mẹ và rồi từ đó bố mẹ lắng nghe, chia sẻ cũng như tìm được cách hợp lý nhất để làm bạn, để nuôi dạy con tốt nhất. Mâm cơm đó ấm cúng, rôm rả, chan hòa học hỏi lẫn nhau và tràn đầy ý nghĩa để gia đình ngày một hiểu nhau hơn, yêu thương nhau hơn, hạnh phúc cùng nhau hơn.

Cuốn sách chia làm ba phần:

- Phần thứ nhất: "Chuyện thường ngày" tập hợp các mẩu chuyện vui của con, mẩu chuyện cảm động của bố mẹ về chữ hiếu, mẩu chuyện hóm hỉnh về cách xử lí cuộn sống của bố mẹ, con cái...

- Phần thứ hai:" Dạy con từ những điều giản dị" là chia sẻ, trò chuyện về cách dạy con xung quanh các vấn đê trong cuộc sống: cách quản lí tiền bạc, cách kiềm chế nóng giận, giao tiếp, văn hóa...

- Phần thứ ba: "Dạy con tự lập" đi vào việc dạy con biết cách tự xoay xở với các vấn đề nhỏ như: gấp quần áo, tự bảo vệ mình, tự chăm sóc bản thân...đồng thời khẳng định rằng: con cái không phải là sở hữu của bố mẹ, con cái là một cá thể tự do và chúng phải chịu trách nhiệm về bản thân mình.

Cuộc sách không phải là những bài học xung quanh cuộc sống dành cho trẻ thơ mà còn là những bài học về cách dạy dỗ con cái dành cho cha mẹ, hi vọng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm bổ ích, niềm vui cho các bậc phụ huynh và các em nhỏ.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả