20%

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

68.800đ
Tiết kiệm: 17.200đ (20%) Giá thị trường: 86.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
16 x 24
Mã Hàng:
8936037710761
Nhà Cung Cấp:
Thái Hà
Nhà Xuất Bản:
Lao Động
Số Trang:
296
Tác Giả:
Napoleon Hill
Tâm Lý - Kỹ Năng Sống:
Kỹ Năng Sống
Trọng Lượng (gr):
400

Giới thiệu sản phẩm

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Cuốn sách là cuộc trò chuyện của Napoleon Hill và Con Quỷ. Sau bao nhiêu năm miệt mài nghiên cứu cuối cùng ông cũng phát hiện ra Con Quỷ, bắt nó phải thú tội và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi nó sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó. Khi đọc cuốn sách này, có thể bạn sẽ tự hỏi, cuộc trò chuyện này có thật không? Con Quỷ là có thật hay là một sản phẩm của trí tưởng tượng của Napoleon Hill. Nhưng quyền lựa chọn cách hiểu vấn đề là của bạn. Bởi lẽ cuối cùng, thông qua cuộc trò chuyện với Con Quỷ, Napoleon Hill đã cung cấp cho chúng ta chìa khóa để chiến thắng Con Quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi người.

Hãy tận hưởng cuốn sách kỳ diệu này và chia sẻ nó với gia đình, bạn bè. Sức mạnh trong ngôn từ của Napoleon Hill có thể và sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Đây là một trong những quyển sách rất hay,mang lại nhiều giá trị kiến thức tuyệt vời và vô cùng bổ ích. Các bạn sẽ học được nhiều thứ hơn những gì bạn tưởng,Vượt qua nỗi sợ,sự lười biếng và chiến thắng chính mình. Nếu chúng ta áp dụng đầy đủ cũng như làm theo những cách mà trong sách viết,thì chắc chắn các bạn sẽ nhận ra mình thay đổi lúc nào cũng không biết.Nỗi sợ hãi chính là thứ vũ khí ngầm đã giết chết con người bạn,làm cho bạn không dám thực hiện ước mơ,khát vọng và những hoài bão trong tương lai của mình.
Về hình thức, sách có chất liệu giấy tốt, đọc không mỏi mắt. Quyển sách với cách dẫn dắt ấn tượng là một bàn học đắt giá về tư duy lối mòn và sự đột phá rào cản bản thân để vươn tới thành công. Độc giả sẽ học được làm thế nào để nhận ra con quỷ trong con người mình, vượt qua nó để đạt đến một tầm khác, một tầm cao hơn.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả