25%

Các Kỹ Năng Cần Thiết Để Học Thi Hiệu Quả Toeic

93.000đ
Tiết kiệm: 31.000đ (25%) Giá thị trường: 124.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
16 x 24
Mã Hàng:
8935072880446
Năm Xuất Bản:
2012
Ngoại Ngữ:
Tiếng Anh
Nhà Cung Cấp:
Nhân Văn
Nhà Xuất Bản:
Thanh Hóa
Số Trang:
590
Tác Giả:
Trường Thi
Trọng Lượng (gr):
750

Giới thiệu sản phẩm

Các Kỹ Năng Cần Thiết Để Học Thi Hiệu Quả Toeic

Sách " Các Kỹ Năng Cần Thiết Để Học Thi Hiệu Quả Toeic" này được biên soạn nhằm giúp học viên tiếng Anh rèn luyện và nâng cao các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi Toeic, đặc biệt ở đây chú trọng đến phần thi Listening và Reading.

Nội dung chính bao gồm 28 bài học, trình bày đầy đủ về các dạng câu hỏi Listening và Reading thường gặp trong bài thi Toeic và về những kiến thức quan trọng mà thí sinh cần phải được trang bị trước khi thi. Đặc biệt còn có nhiều bí quyết nho nhỏ nhưng không kém phần lợi hại giúp thí sinh đạt được điểm số cao một cách dễ dàng nhất. Sau phần đáp án lại có thêm một phần riêng dành cho các đề thi thực hành nhằm một lần nữa củng cố và hoàn thiện kiến thức của bạn.

Với nội dung vừa phong phú lại vừa chuyên sâu và bố cục vừa chặt chẽ lại vừa linh hoạt, chắc chắn cuốn sách này sẽ là tài liệu luyện thi Toeic quý báu dành cho bạn. Sách sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời và mang lại sự tự tin cho tất cả các thí sinh tham dự kỳ thi Toeic.Ngành: SÁCH, Nhóm: NGOẠI NGỮ, Tên phân nhóm: TIẾNG ANH

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả