20%

Buổi Chiều Windows

44.800đ
Tiết kiệm: 11.200đ (20%) Giá thị trường: 56.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
12 x 20
Mã Hàng:
8934974124559
Nhà Cung Cấp:
Nhà Xuất Bản Trẻ
Nhà Xuất Bản:
Nhà Xuất Bản Trẻ
Số Trang:
228
Tác Giả:
Nguyễn Nhật Ánh
Trọng Lượng (gr):
200
Văn Học:
Tiếu Thuyết

Giới thiệu sản phẩm

Buổi Chiều Windows

Truyện lấy khung cảnh phòng thu máy vi tính của một công ty trách nhiệm hữu hạn, nơi bộ ba nữ sinh vui nhộn và nghịch ngợm Xuyến, Thục, Cúc Hương bạo gan xin đến làm nhân viên vi tính (tạm thời trong thời gian hè) trong khi chưa biết tí gì về tin học. Truyện mô tả mối tình mộng mơ của tuổi mới lớn. Tất nhiên, nhưng mối tình đơn phương vẩn vơ sẽ vỡ tan vì không có cơ sở thực tế.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 2 đánh giá
0
2
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (2 nhận xét)
Hiện thị theo:
Đây là cuốn sách thứ hai mình đọc về ba cô gái Xuyến, Thục, Cúc Hương. Cuốn đầu tiên là "Bồ câu không đưa thư" có nói về chuyện tình của riêng Thục còn với cuốn sách này nói về cuộc tình của cả ba cô gái tinh nghịch này. Với lời văn đơn sơ không chau chuốt, cách xây dựng nhân vật của nhà văn đã khiến ta thấy được sự nghịch ngợm, nét trong sáng không kém phần đơn giản của những cô học trò. Từ lời văn, câu chữ và hành động, ba cô gái đúng là nhóm bạn hoàn hảo. Chuyện tình ba cô gái, Thục vẫn mơ mộng với những câu thơ bay bổng cùng tình yêu màu hồng nhưng rồi lại vỡ mộng. Cúc Hương đã thay đổi bản tính mà đã biết yêu, giận dỗi nhưng thật đáng tiếc chỉ là tình yêu đơn phương. Trong câu chuyện này Xuyến lời nhất vì có người yêu. Ba cô gái ba hoàn cảnh nhưng những trò nghịch phá bạn bè của các cô chẳng thể nói thêm lời nào. Hài hước, giản dị đó là điểm mạnh của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Có lẽ câu chuyện này dành cho ai muốn thấy được sự trong trẻo tinh nghịch, mới biết yêu của những cô gái còn đang trên ghế nhà trường. Cấp ba cũng là những năm tháng đẹp nhất của đời người.
Vẫn đó phong cách nhẹ nhàng, sâu lắng, cùng với ngôn từ giản dị, trong sáng. Tác giả lại kể tiếp về bộ ba nhí nhố Xuyến, Thục, Cúc Hương. Quả là "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò". phải nói chắc chẳng có mấy ai "liều mạng" như bộ ba này. Không biết bao nhiêu về tin học mà cũng dám đi xin việc liên quan đến công nghệ thông tin. Nhưng tuổi trẻ, tài cao cuối cùng các cô cùng làm việc rất tốt và còn vắt vai thêm những mối tình mới. trong ba cô người thì thành công, kẻ thì thất bại trong tình yêu, nhưng điều đáng quý là họ luôn sát cánh bên nhau, động viên nhau vượt qua tất cả. Bộ ba này làm tôi nghĩ tới thứ tình cảm thiêng liêng của tình bạn " có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu". Có lẽ đây chính là hàm ý sâu sắc mà tác giả muốn gửi đến chung ta.
Ba cô gái, ba tính cách, đã xua đi sự khô khan và tĩnh lặng của một công ty tin học trong suốt mùa hè. Thay vào đó là những tiếng cười, những mộng mơ, những hò hẹn rụt rè...
Thêm một điểm cộng nữa cho lần tái bản này là bìa sách trình bày rất đẹp và đáng yêu.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả

Sản phẩm tương tự