Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

12%
Túi Bao Lì Xì Phúc Lộc Thọ KIBU

Túi Bao Lì Xì Phúc Lộc Thọ KIBU

10,560đ
Tiết kiệm: 1,440đ (12%) Giá thị trường: 12,000đ
8936035172097
6b69e0dd780f9b51c21e ca4c38fba02943771a38 693687821f50fc0ea541
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thương hiệu:Kibu
Kích thước:20 x 12 cm


Túi Bao Lì Xì Phúc Lộc Thọ KIBU

Túi lì xì KIBU theo tuổi 2 trong 1 vừa là món quà để mẹ tặng lì xì cho con, vừa là chiếc ví để bé cất tiền lì xì trong suốt dịp Tết.

Bao được thiết kế 3D với hình mẫu của 3 ông Phúc Lộc Thọ sang trọng

Bé sẽ thích thú khi nhận được bao lì xì đáng yêu, nhận được câu chúc Tết ý nghĩa theo tuổi trên túi lì xì và hiểu được một phần tính cách của mình.

Một chiếc bao lì xì đẹp đôi khi còn khiến trẻ thích thú hơn cả số tiền trong đó. Bạn đã chuẩn bị cho bé niềm thích thú này chưa?

Bạn nên chọn những bao lì xì có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Phong bì có màu sắc, hoa văn sắc nét, in chữ tiếng Việt và những văn hoa, logo mang biểu tượng của văn hóa Việt Nam.

Trước khi trao lì xì, bạn nên nhắc nhở con trẻ chúc Tết. Đây là cách bạn giúp con tiếp cận bao lì xì với cái nhìn đúng đắn và cũng là cơ hội để bạn dạy trẻ thái độ kính trọng cha mẹ, biết ơn người khác khi nhận quà.

Sau khi con trẻ chúc Tết, bạn ngồi xuống thấp ngang tầm mắt bé, nhìn vào mắt con để trao túi lì xì và nói lời chúc mừng năm mới với con.

Cuối cùng, bé sẽ cảm ơn để đáp lại lời chúc của cha mẹ. Đúng như câu: “Của cho không bằng cách cho”, bạn nên thực hiện việc lì xì cho con một cách tỉ mỉ và khéo léo chứ không phải phát ào ào cho nhanh, cho có lệ. Khi được trao tặng một cách trân trọng, con trẻ sẽ hiểu lì xì là món quà may mắn cha mẹ mang đến cho mình đầu năm, chứ không đơn thuần là số tiền nhiều hay ít mà mình nhận được trong đó.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả