Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

20%

36 Lời Khuyên Dành Cho Người Khởi Nghiệp

87.200đ
Tiết kiệm: 21.800đ (20%) Giá thị trường: 109.000đ
2010890000286
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Khởi Nghiệp - Làm Giàu
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 13 x 21
Kinh Tế - Kinh doanh: Khởi Nghiệp - Làm Giàu
Mã Hàng: 2010890000286
Nhà Cung Cấp: Alphabooks
Nhà Xuất Bản: Lao Động - Xã Hội
Số Trang: 460
Tác Giả: Marcello Conti
Trọng Lượng (gr): 350

Giới thiệu sản phẩm

36 Lời Khuyên Dành Cho Người Khởi Nghiệp

Bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp, nhưng mơ ước và mục tiêu tươnglai của bạn không phải là tìm kiếm một việc làm trong các công ty, mà là kếhoạch khởi nghiệp mà bạn ấp ủ bao lâu nay?

Khởi khiệp là cả một quá trình có quánhiều gian nan, thử thách cả về tài chính lẫn năng lực, nhất là khi bạn chưa cókinh nghiệm nhiều về môi trường thực tế. Alpha Books mang đến cho bạn cuốn sách36 lời khuyên dành cho người khởi nghiệp của tác giả Tôn Đào Nhiên – một cuốncẩm nang dành những những người đang đặt những bước chân đầu tiên trên conđường tạo dựng sự nghiệp.

Cuốn sách đưa ra những lời khuyên liênquan đến cách thức tổ chức xây dựng công ty, phương pháp khởi nghiệp cho đếnvấn đề quản lý, nghiệp vụ, tư bản…nhằm giúp người khởi nghiệp có những địnhhướng đúng đắn và thẳng tiến thành công. Ngoài đưa ra những lời khuyên cụ thể,Tôn Đào Nhiên còn lồng ghép vào đó những câu chuyện điển hình được đúc kết từthực tế 20 năm tự mình khởi nghiệp. Đó là sự hòa trộn những tri thức quản lýkinh tế học được học ở đại học và kinh nghiệm thực tế của bản thân ông, trongđó cũng dung hợp với sự lĩnh hội văn hóa của Lenovo và ba yếu tố quản lý củaLiễu Truyền Chí.

Người ta hay ví việc kinh doanh với conthuyền ra khơi mà trên đó cánh buồm tượng trưng cho động lực. Và cuốn sách 36lời khuyên dành cho người khởi nghiệp sẽ tạo động lực giương buồm cho conthuyền của bạn vững vàng ra khơi. Được viết bằng ngôn ngữ rõ ràng, sinh động,cách trình bày dễ đọc và dễ hiểu, cuốn sách đã cung cấp một cái nhìn cụ thể vàmới mẻ về những giai đoạn khác nhau trong quá trình khởi nghiệp, giúp bạn đọccó thêm nhiều kinh nghiệm thực tế hữu ích.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả