20%

3000 Ngữ Động Từ Tiếng Anh Và Cách Dùng

84.000đ
Tiết kiệm: 21.000đ (20%) Giá thị trường: 105.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
16 x 24
Mã Hàng:
8935210224224
Ngoại Ngữ:
Tiếng Anh
Nhà Cung Cấp:
Tân Việt
Nhà Xuất Bản:
Dân Trí
Số Trang:
391
Tác Giả:
Ngọc Yên
Trọng Lượng (gr):
480

Giới thiệu sản phẩm

3000 Ngữ Động Từ Tiếng Anh Và Cách Dùng

Cụm động từ là sự kết hợp của các động từ thường như put, take, come, và go với các tiểu từ như in, out, on, và off. Chúng là một phần rất quan trọng của tiếng Anh được dùng hằng ngày. Người học tiếng Anh cần phải có sự hiểu biết cơ bản về các cụm động từ thông dụng nhất cũng như về các danh từ và tính từ thông dụng được tạo thành từ các cụm động từ.

Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách dùng cũng như ý nghĩa của chúng, chúng tôi đã biên soạn quyển sách “3000 ngữ dộng từ tiếng Anh và cách dùng” này.

Mỗi phần của sách bắt đầu với phần FOCGS ON, giải thích điều quan trọng về các cụm động từ. Sau đó là tám cụm động từ và phần giải thích ý nghĩa quan trọng của mỗi cụm động từ và có kèm theo các ví dụ về mỗi ý nghĩa. Sau đó là một số bài tập để gíup bạn hiểu và nhớ ý nghĩa của các cụm động từ cũng như cách dùng chúng trong câu. Mỗi cụm động từ được ôn lại ít nhất hai lầm ở phần sau của sách. Các cụm động từ có tính chất thành ngữ được ôn lại thường xuyên hơn và những ý nghĩa quan trọng hơn của các cụm động từ có nhiều nghĩa cũng được ôn lại thường xuyên.

Với bố cục và nội dung phong phú như đã nêu trên, chúng tôi tin rằng quyển sách này sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc trong quá trình học và sử dụng tiếng Anh của mình.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả