Sản phẩm Bách Hóa chỉ mở bán tại nội thành TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ mở rộng trong thời gian tới.

64 Mùa Valentine Đợi Em

Giảm 25%
51,000 VNĐ
Tiết kiệm: 17,000 VNĐ (25%) Giảm 25%
10 Ngày
Điểm tích lũy: 51000
9786046903673
Còn hàng
+
MUA NHANH YÊU THÍCH SO SÁNH
  • Pinterest

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Nhà Xuất Bản Văn Học

Trọng lượng:

260g

Kích thước:

14x 21 cm

Tác giả:

Anne Stuart

Số trang:

299
Năm xuất bản :2010

64 Mùa Valentine Đợi Em

Valentine đối với ai đó có thể là hoa tươi và sô-cô-la, hạnh phúc và đầy tiếng cười, nhưng Valentine với ai đó cũng có thể là một ngày như bao ngày trước đó, chờ đợi một tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Nhưng đã có một câu nói nổi tiếng mà có lẽ chúng ta đã vô tình nghe thấy ở một nơi nào đó rằng “Tình yêu là một quá trình và chỉ đến với những ai có đủ kiên nhẫn”. Vì thế, tình yêu ơi, cứ tiếp tục đi rồi sẽ gặp, cho dù năm tháng chờ đợi có dài bao lâu cũng sẽ được đền bù xứng đáng.

Lại một mùa Valentine nữa sắp đến, nhưng dù là người đã may mắn tìm được một nửa của mình hay còn đang mải miết đi tìm tình yêu đích thực, có một câu chuyện của Anne Stuart mà các bạn không nên bỏ lỡ chút nào. Với “64 mùa Valentine đợi em”, bạn có thể tìm thấy niềm tin vào sự chờ đợi bởi tình yêu sẽ luôn mỉm cười với những ai có kiên nhẫn.

Không nhất thiết nói đến tình cảm sẽ phải dùng đến một ngòi bút ướt át và ủy mị, cũng không cần đến những khung cảnh được miêu tả đẹp như mơ bởi đời thực luôn khiến con người ta rung động một cách sâu sắc nhất. Chính vì thế mà chúng ta được gặp cặp đôi James Sheridan Rafferty – Helen Emerson, một cặp đôi giữa một tội phạm khét tiếng vô tâm và một nữ công tố nổi tiếng nghiêm minh. Sẽ là một tình yêu bi kịch nếu như anh không biết là bất hạnh hay may mắn nữa đã trót qua đời từ 64 năm về trước và được phép trở lại trần gian mỗi năm hai ngày ngắn ngủi trong lễ Tình yêu.

Không tìm thấy bài viết

Bình luận
Nhà cung cấp:
Truyền Thông Trí Việt