Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

20%

Truyện Tranh Next - Bước Kế Tiếp

48.000đ
Tiết kiệm: 12.000đ (20%) Giá thị trường: 60.000đ
8936062801816
Còn hàng
+

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Truyện Tranh Thiếu Nhi
Nhà Cung Cấp: AZ Việt Nam

Giới thiệu sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Thông Tin Và Truyền Thông

Tác giả:

Nguyễn Minh Đức, Lê Mạnh Cương, Trần Tùng Dương

Trọng lượng:

150 (gram)

Kích thước:

13 x 18 cm

Số trang:

200

Năm xuất bản:2013

Truyện Tranh Next - Bước Kế Tiếp

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, nền truyện tranh Việt Nam nhận được nhiều sự chú ý của giới trẻ. Có nhiều bạn mang đam mê và ước muốn theo đuổi con đường làm họa sĩ truyện tranh. Nhưng trái ngược với điều họ quyết tâm theo đuổi là những mâu thuẫn, những cản trở từ xã hội, gia đình, và đôi khi là từ chính bản thân họ. Họ cảm thấy cô đơn, lạc lõng và không biết phải tiến lên như thế nào…

Cuộc sống cũng giống như một chiếc máy nghe nhạc đang để ở chế độ ngẫu nhiên. Nếu ta bấm Back, ta luôn có thể nghe lại bài hát vừa phát, vì ta biết chắc chắn nó đang ở đó. Nhưng nếu ta bấm Next, ta lại hoàn toàn không biết được bài hát nào sẽ được phát tiếp theo. Cuộc sống kỳ lạ vậy đấy, bởi đến một lúc nào đó nó sẽ thôi thúc ta bấm Next.

Truyện tranh NEXT kể về Dương, một học sinh đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời, nung nấu ước mơ của tuổi trẻ nhưng rụt rè không dám thực hiện ước mơ đó: Sáng tác một tác phẩm truyện tranh. Rồi một ngày cậu vô tình chứng kiến ước mơ của mình - tác phẩm của mình chính xác tới từng hình ảnh, từng lời thoại được người khác thực hiện. Liệu rằng có phải “Ma vương chỉ có một nhưng Hiệp sĩ lại rất nhiều. Nếu không nhanh tay sẽ có những kẻ khác giành mất”. Hay đã có kẻ xấu ăn cắp ý tưởng của Dương?

Rất nhiều nghi vấn tuôn ra gây chia rẽ nhân vật chính với người cậu yêu quý nhất, cho đến khi cậu phát hiện ra sự thật là gì. Và trên tất cả, cậu biết được đâu mới là điều quan trọng nhất.

Thông qua NEXT, chúng tôi muốn gửi gắm tới các bạn độc giả dù ở bất cứ độ tuổi nào một thông điệp: “Hãy đuổi theo ước mơ của bạn khi bạn có cơ hội, vì biết đâu bạn lại phải chứng kiến người khác thực hiện nó ngay trước mắt mình”. Bạn cũng đừng quên bên cạnh bạn là những cuộc sống khác của những người luôn sát cánh giúp đỡ bạn - những người quan trọng hơn tất cả - để rồi khi đi qua những khó khăn thử thách để đạt tới thành công, bạn có thể mỉm cười với những gì bạn tạo ra hay để lại.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả