Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%

Tìm Đường Tuổi 20s

53,820đ
Tiết kiệm: 15,180đ (22%) Giá thị trường: 69,000đ
8935251403824
Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Sách Kỹ Năng Sống
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 13 x 21
Nhà Cung Cấp: Alphabooks
Nhà Xuất Bản: Hồng Đức
Số Trang: 246
Tác Giả: Trần Thị Thùy Trang
Tâm Lý - Kỹ Năng Sống: Kỹ Năng Sống
Trọng Lượng (gr): 250

Giới thiệu sản phẩm

Tìm Đường Tuổi 20s

Bởi đã từng là một cô gái đầy tự ti với bản tính nhút nhát, hướng nội của mình, tác giả ghi lại những câu chuyện về việc mình đã trải qua và vượt qua sự tự ti đó như thế nào và bằng cách nào. Từ nỗi sợ phải nói tiếng Anh trước đám đông, nỗi sợ phải thuyết trình bằng tiếng Anh đến sự cố dẫn chương trình bằng tiếng Anh thất bại, Thùy Trang đã vượt qua và không chỉ thành công trong vai trò MC của nhiều chương trình, có những bài thuyết trình khiến nhiều bạn bè phải ngưỡng mộ. Từ nỗi sợ mình nhút nhát, nhạy cảm, không phù hợp với các vị trí đứng đầu một nhóm, một tổ chức, Thùy Trang đã trải qua vai trò là leader của một câu lạc bộ lên đến hàng trăm người, leader của những nhóm thuyết trình trong quá trình du học nước ngoài và cuối cùng là người điều hành một trung tâm tiếng Anh do chính mình lập ra.

Trong cuốn sách của mình, tác giả chia sẻ những thất bại, những điểm yếu của bản thân. Nhưng quan trọng hơn hết thảy, cô không tìm cách trốn tránh. Bài học lớn nhất mà cô chỉ ra là dám đối mặt với nỗi sợ hãi, với những điểm yếu của mình, bình tĩnh suy nghĩ và tìm ra những điểm mạnh của bản thân, dùng những “vũ khí” ấy để chuẩn bị kĩ càng trước bất kì vấn đề gì.

Chiến thắng sự tự ti, nỗi sợ hãi của bản thân bằng cách tìm ra giải pháp cho những vấn đề mình gặp phải thay vì trốn tránh. Đừng để nỗi sợ hãi nhấn chìm mình, đừng để nỗi sợ hãi biến bạn thành bé nhỏ, thu mình vào một góc, mà hãy dùng nỗi sợ hãi đó như một động lực để nỗ lực hết sức, hết mình và tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề.

Giá trị cuối cùng bạn đạt được không phải là một cái đích đã được định sẵn hay những gì bạn đạt được. Đó lại là những gì bạn đã trải qua trên hành trình và sự thay đổi nội tại đến từ bên trong bạn. Bạn không thể chiến thắng thế giới, nhưng bạn có thể chiến thắng chính mình. Đó là thông điệp mà cuốn sách “Tìm đường tuổi 20s” muốn gửi tới cho độc giả.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Cảm nhận đầu tiên của tôi sau khi đọc xong cuốn sách Tìm đường tuổi 20s này chính là hối hận, không phải hối hận vì nó quá dở hay không phù hợp mà hối hận vì không biết nó sớm hơn. Nếu như biết cuốn sách này sớm hơn, khi đang ở trong những năm tháng tuổi trẻ, có lẽ bản thân sẽ xác định hướng đi đúng đắn hơn cho bản thân, có động lực để thực hiện ước mơ của tuổi trẻ.
Tác giả Trần Thị Thùy Trang đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ truyền cảm hứng sống và hành động đến các bạn trẻ qua những câu chuyện của chính bản thân mình trong cuốn sách này, đó là những câu chuyện về thất bại hay vấp ngã, đó là sự tự ti về bản thân, nhưng bằng nghị lực của chính mình, cô gái ấy đã chiến thắng bản thân mình, trở thành một MC và một leader dẫu trước đây là một người tự ti trước đám đông.
Tìm đường tuổi 20s không đơn thuần là một cuốn sách kể lại hành trình đi qua tuổi trẻ của Trần Thị Thùy Trang hay là một cuốn sách truyền động lực hành động đến các bạn trẻ, đó còn là một cuốn cẩm nang rất bổ ích mà Thùy Trang với tư cách một người chị đã đi trước và thành công gửi gắm đến những đứa em của mình. Tuổi trẻ là để sống, để thực hiện đam mê và để khám phá chính bản thân mình.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả