25%

Tiếng Anh Trong Nghiệp Vụ Thương Mại Và Kinh Doanh - Song Ngữ Anh Việt

31.500đ
Tiết kiệm: 10.500đ (25%) Giá thị trường: 42.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
15 x 21
Mã Hàng:
8935072879433
Năm Xuất Bản:
2011
Ngoại Ngữ:
Tiếng Anh
Nhà Cung Cấp:
Nhân Văn
Nhà Xuất Bản:
Hồng Đức
Số Trang:
220
Tác Giả:
Nguyễn Hoàng Thảo Ly
Trọng Lượng (gr):
300

Giới thiệu sản phẩm

Tiếng Anh Trong Nghiệp Vụ Thương Mại Và Kinh Doanh - Song Ngữ Anh Việt

Đối diện với khách hàng người nước ngoài, bạn hay bị căng thẳng, lời nói không diễn đạt được ý? Bạn muốn có vốn tiếng Anh lưu loát, trở thành người tiên phong tung hoành trên thương trường?

Chúng tôi quan tâm đến nhu cầu của bạn, gộp vào toàn bộ những tình huống mà bạn và người nước ngoài có thể gặp phải khi bàn công việc làm ăn, biên soạn thành quyển " Kỹ năng sử dụng Tiếng Anh trong nghiệp vụ thương mại-kinh doanh". Nội dung bắt đầu từ đón tiếp khách hàng, hướng dẫn bạn làm cách nào để tiếp đãi khách hàng, chào hàng, đưa khách đi tham quan nhà máy, giải quyết tranh chấp, ký kết hợp đồng thuận lợi, hoàn thành giao dịch.

Bạn đi công tác nước ngoài, phải đặt vé máy bay và khách sạn trước, trên đường cần phải xử lý những việc xảy ra đột ngột, quyển sách này bao gồm cả những khía cạnh này. Bạn chỉ cần làm theo để ứng phó tự nhiên.

Sách chia thành 30 bài, cô động những kiến thức thương mại và kinh doanh bạn cần có thành bốn bài đàm thoại mẫu và những đoạn đối thoại bổ sung sinh động như thật, dễ học dễ dùng; cung cấp cho bạn những từ vựng và thuật ngữ thương mại thực dụng nhất, giúp bạn học ngay dùng ngay.

Ngoài ra, sau mỗi bài học đều thêm vào Lời khuyên trong công việc, cho bạn biết về thường thức thương mại thực tiễn và tình hình trong nước Âu Mỹ, giúp bạn trở thành người không những giao tiếp giỏi mà còn nâng cao khả năng để trở thành người quản lý có kiến thức sâu rộng, hiểu lễ nghĩa, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả