Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%
Kỹ Thuật Chế Biến Các Loại Mứt Trái Cây

Kỹ Thuật Chế Biến Các Loại Mứt Trái Cây

62,400đ
Tiết kiệm: 17,600đ (22%) Giá thị trường: 80,000đ
2000412012330
Còn hàng
+

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Công Thức Nấu Ăn
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 14 x 20
Nhà Cung Cấp: Nhà Sách Thành Nghĩa
Nhà Xuất Bản: Đồng Nai
Số Trang: 474
Tác Giả: Thu Sương
Trọng Lượng (gr): 450

Giới thiệu sản phẩm

Kỹ Thuật Chế Biến Các Loại Mứt Trái Cây

Mứt là món ăn truyền thống của người Việt vào mỗi dịp tết đến. Hình ảnh gia đình quây quần bên bàn trà ngút khói cùng khay mứt thơm lừng càng tăng thêm hương vị đầm ấm của những ngày đầu xuân sum họp.

Cuốn sách giới thiệu những món mứt thủ công được làm từ trái cây trong chính vườn nhà của bạn. Trái cây chứa nhiều Vitamin và khoáng chất, vừa giúp mịn da, đẹp dáng vừa là những vị thuốc quí giá tốt cho sức khỏe của mọi người.

Với hình ảnh minh họa thực tế, cuốn sách chắc chắn sẽ giúp quí bà nội trợ dễ dàng chế biến những món mứt trái cây thơm ngon bổ dưỡng, chiêu đãi cho người thân và bạn bè

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả