Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

30%

Kiếp Sau

47.600đ
Tiết kiệm: 20.400đ (30%) Giá thị trường: 68.000đ
8935235213241
Còn hàng
+

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Tiếu Thuyết
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 13 x 21
Mã Hàng: 8935235213241
Nhà Cung Cấp: Nhã Nam
Nhà Xuất Bản: Hội Nhà Văn
Số Trang: 294
Tác Giả: Marc Levy
Trọng Lượng (gr): 280
Văn Học: Tiếu Thuyết

Giới thiệu sản phẩm

Kiếp Sau

“Thực ra Kiếp sau không hay bằng Nếu em không phải một giấc mơ cũng của Marc Levy nhưng tôi chọn Kiếp Sau đơn giản bởi nếu so sánh thì một mối tình truyền kiếp vẫn thú vị hơn là mối tình của một con người với một con ma” – Tiki cực kỳ thích nhận xét thú vị này của một độc giả và đồng tình với ý kiến có vẻ hơi “ngông” hơi “thiên vị” một chút này.

Ngoài nội dung lãng mạn, cảm giác ngờ ngợ, cứ nhớ nhớ quen quen trong suy nghĩ “đã từng gặp” xuyên suốt cuốn sách. Điều cảm thấy khá thú vị khi đọc Kiếp Sau ở cách trình bày 2 hành động: Đọc 1 lá thư trước tiên và nhận một lá thư sau cùng. Có lẽ chi tiết này nhỏ nhoi quá, bé quá đi và chẳng qua cũng chỉ là điểm nhấn phụ thôi, nhưng điều này gây ấn tượng đặc biệt . Chúng ta vẫn yêu cả một con người vì người ấy có một nụ cười “răng khểnh”, hoặc đôi mắt “hí”, hoặc chỉ đơn giản là một cái bĩu môi đáng yêu đó thôi. Và Nhân Văn xin phép được thiên vị một chút :)

Đi tìm một bức tranh bí ẩn, Jonathan đã gặp Clara.Cả hai nhận ra họ đã gặp nhau ở đâu đó.Nhưng ở đâu, khi nào?Ở London,cách đây hơn một nửa thế kỷ...Khi nàng chính là cô gái trong tranh...Một chuyện tình lãng mạng nữa của Marc Levy, để chứng minh cho sự bất tử của tình cảm con người. Một câu chuyện đã mang ta từ Saint-Péterbourg tới Boston, từ London tới Florence rồi Paris, nơi mà tình yêu và những bí ẩn của nó đã thách thức cả thời gian, khi những đôi tình nhân chết đi, rồi tái sinh và tìm ra nhau, trong kiếp sau..."Một câu chuyện duyên dáng, kì bí diễn ra trong không gian nghệ thuật" ( L'Express )"Đây chính là những gì mà một tiểu thuyết cần đạt tới - một cuốn sách tuyệt vời để ta đọc trong những ngày cuối tuần có mưa... Một câu chuyện kì diệu đã đưa người đọc đi từ nước Mỹ sang Châu Âu rồi ngược lại, đã giữ gìn sự hồi hộp của ta cho tới trang cuối cùng." ( Le Temps )

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Phải nói Marc Levy có một trí tưởng tượng khá phong phú khi đem đến cho người đọc cái nhìn rất mới mẻ về nhân vật về hoàn cảnh, về nội dung cốt truyện. Nếu đã bị say bởi "Nếu em không phải giấc mơ" thì chắc chắn bạn sẽ chìm đắm trong "Kiếp sau". Đúng như tên gọi của nó "Kiếp sau" ở đây là kiếp sau của đôi tình nhân dù có bị chia cắt bởi bất cứ một sức mạnh "siêu nhiên" nào cũng quay trở về bên nhau mọi thời điểm khi họ "tái sinh". Ngòi bút của tác giả đã dẫn dắt người đọc theo bước chân của nhân vật, dõi theo câu chuyện của họ, và đôi khi cả là bật khóc... Phải chăng ở đây tác giả như khẳng định rằng tình yêu đích thực dù có bị bất cứ rào cản nào, dù có bị ngăn cấm thì dù ở đâu, ở bất cứ xã hội nào, người ta yêu nhau sẽ đấu tranh và đến với nhau vượt qua tất cả. Những ai đã từng theo dõi những tác phẩm của Marc Levy thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cuốn "Kiếp sau" này.Một tiểu thuyết lãng mạn đậm chất Marc Levy với những tình huống hấp dẫn, những triết lý hay về tình yêu và thời gian.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả