Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

15%
IELTS Listening Strategies For The IELTS Test - Kèm CD (Tái Bản 2019)

IELTS Listening Strategies For The IELTS Test - Kèm CD (Tái Bản 2019)

168,300đ
Tiết kiệm: 29,700đ (15%) Giá thị trường: 198,000đ
9786045895313
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Tiếng Anh
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 19 x 26
Năm Xuất Bản: 2019
Ngoại Ngữ: Tiếng Anh
Nhà Cung Cấp: Minh Tâm
Nhà Xuất Bản: Tổng Hợp TP.HCM
Số Trang: 306
Tác Giả: Lý Á Tân
Trọng Lượng (gr): 580

Giới thiệu sản phẩm

IELTS Listening Strategies For The IELTS Test - Kèm CD (Tái Bản 2019)

IELTS Listening Strategires for the IELTS Test được thiết kế dành cho các thí sinh tham dự môn thi nghe IELTS muốn luyện thi trong thời gian ngắn. Nó không những có ích cho việc nâng cao khả năng làm bài thi của thí sinh trong thời gian ngắn, mà còn cò thể dùng làm sách luyện nghe cho đông đảo người học tiếng Anh.

Giáo trình này có nội dung phong phú, đề cập đến nhiều phương diện, tư liệu được lấy từ những tình huống học tập và sinh hoạt thực tế tại các nước nói tiếng Anh, nội dung được sắp xếp theo nguyên tắc dễ trước khó sau, theo thứ tự nâng cao dần. Cuốn sách được chia làm “Sách cho học sinh” và “Sách cho giáo viên”, tiện cho việc tự học.

1. Student’s Book

“Student’s Book” tổng cộng có 7 bài, 6 bài đầu là các bài tập luyện nghe, được phân loại và sắp xếp theo dạng đề thi nghe IELTS.

Bài 1 chủ yếu luyện tập chữ số, tư liệu được lấy từ những đoạn đối thoại và báo cáo có liên quan đến chữ số trong đời sống thực tế. Ví dụ: thời gian biểu, lịch trình du lịch, địa chỉ, số điện thoại và các số liệu trong các bản báo cáo học thuật nghiên cứu khoa học v.v…

Bài 2 là các bài tập chú trọng kỹ năng nghe và viết, thông qua hình thức đặt trước phòng khách sạn khi đi du lịch, ghi lại lời nhắn qua điện thoại và điền các loại mẫu đơn, tập cho thí sinh khả năng nắm bắt các thông tin chủ yếu và ghi chép thông tin.

Bài 3 là các bài tập về xem và nghe, dùng các hình ảnh, biểu đồ v.v. để kiểm tra khả năng nghe hiểu tài liệu của thì sinh

Bài 4, 5 là những bài tập tổng hợp, yêu cầu thí sinh sắp xếp khái quát và dùng những cụm từ súc tích để trả lời câu hỏi, bổ sung thông tin, hoặc làm đề trắc nghiệm và chon câu đúng, sai trên cơ sở nghe và hiểu được.

Các bài tập trong bài 6 tăng cường ôn luyện kỹ năng vừa nghe vừa ghi nhớ cho thí sinh.

Bài 7 cung cấp bốn bộ đề thi mẫu. Bốn bộ đề thi này được thiết kế theo các hình thức đề thi nghe IELTS khác nhau do Hội đồng Anh cung cấp trong những năm gần đây.

Chúng tôi đề nghị: trước khi học giáo trình này, thí sinh có thể làm thử một bộ đề thi mẫu trước để kiểm tra trình độ tiếng Anh, tìm ra những điểm yếu về môn Nghe của mình để có thể tiến hành luyện tập giáo trình này một cách có mục đích. Trong các giai đoạn tiến hành luyện tập đều có thể chọn làm thử các bài thi mẫu trong bài 7 để kiểm tra kết quả luyện tập.

Theo các tiêu chuẩn cho điểm của Hội đồng Anh, điểm tối đa là 9 điểm, mức điểm trung bình là 6 điểm. Mỗi bộ đề thi nghe IELTS thường gồm 40 câu, nếu thí sinh làm đúng 25 câu là có thể đạt được mức điểm trung bình 6 điểm; nếu thí sinh làm đúng dưới 24 câu, đề nghị nên luyện thêm bài tập để nâng cao kỹ năng, nếu chỉ làm đúng dưới 12 câu, điều đó cho thấy khả năng nghe tiếng Anh của thí sinh còn rất kém, cần phải tham gia lớp luyện nghe tiếng Anh cơ bản, tạm thời chưa nên đăng ký thi IELTS.

2. Teacher’s Book

Teacher’s Book bao gồm toàn bộ nội dung ghi âm và đáp án.

Những năm gần đây, ở nước ngoài việc dạy học tiếng Anh cấp tốc ngắn hạn được xem là một lĩnh vực chuyên môn để tiến hành nghiên cứu, đúc kết ra những quy luật đặc biệt của nó, hình thành nên một bộ lý thuyết dạy học hoàn chỉnh, đồng thời dựa vào những lý thuyết này, không ngừng đổi mới, xuất bản ra những giáo trình tương ứng.

Hy vọng việc xuất bản cuốn sách này có thể cung cấp cho đông đảo người học tiếng Anh một bộ giáo trình luyện nghe thực dụng. Kể từ khi xuất bản năm 1997 đến nay, giáo trình này được các thí sinh và giáo viên luyện thi IELTS hết sức hoan nghênh. Trong quá trình biên soạn cuốn sách này, tác giả đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của các chuyên gia tiếng Anh-Anh, tiếng Anh-Mỹ đang làm việc tại bộ phận đào tạo nhân viên chuẩn bị đi du học nước ngoài của trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, xin được biểu thị sự cảm ơn sâu sắc.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả