20%

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

89.600đ
Tiết kiệm: 22.400đ (20%) Giá thị trường: 112.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
15 x 21
Mã Hàng:
8934974150619
Nhà Cung Cấp:
Nhà Xuất Bản Trẻ
Nhà Xuất Bản:
Nhà Xuất Bản Trẻ
Số Trang:
388
Tác Giả:
Keith Ferrazzi - Tahl Raz
Tâm Lý - Kỹ Năng Sống:
Kỹ Năng Sống
Trọng Lượng (gr):
380

Giới thiệu sản phẩm

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

Bạn mong muốn đi tắt đón đầu?

Bạn muốn vững bước đến thành công?

Công thức để làm được điều này, theo lời bậc thầy về kết nối là Keith Ferrazzi, chính là phải biết làm quen với mọi người. Ferrazzi đã khám phá từ khi còn trẻ rằng điểm khác biệt của những người thành công rực rỡ chính là cách họ vận dụng quyền năng của những mối quan hệ - để mọi người cùng thắng.

Trong quyển sách Đừng bao giờ đi ăn một mình, Ferrazzi chỉ ra từng bước cách thức - và lý do - mà chính ông đã áp dụng để kết nối với hàng ngàn người là đồng nghiệp, bạn bè có tên trong số danh bạ, những người ông đã giúp đỡ và ngược lại cũng sẵn sàng giúp đỡ ông.

Ferrazzi sinh ra trong một gia đình có cha là công nhân nhà máy thép tỉnh lẻ và mẹ là lao công. Tuy vậy ông đã biết tận dụng khả năng kết nối xuất sắc của mình để dọn đường vào đến Yale, nhận bằng MBA tại Harvard, và giữ những chức vụ lãnh đạo quan trọng. Mặc dù chưa quá 40, Ferrazzi đã tạo được một mạng lưới trải dài từ hành lang ở Washington đến các tên tuổi lớn tại Hollywood. Ông đã được tạp chí Crain bình chọn là một trong số 40 người lãnh đạo kinh doanh dưới 40 tuổi đồng thời là Nhà lãnh đạo tương lai của thế giới tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 2 đánh giá
1
1
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (2 nhận xét)
Hiện thị theo:
Thế giới này được tạo nên chính là nhờ sự liên kết, đan chặt giữa hàng ngàn nguyên tử, phân tử nhỏ nhất, và vì thế, nó cũng tồn tại và phát triển dựa theo quy luật bất diệt ấy. Xét cho đến cùng, mỗi chúng ta chẳng qua chỉ là một phần vô cùng nhỏ bé của thế giới và giống như những nguyên tử của thế giới này, cần có sự liên kết cùng những nguyên tử khác để tạo nên một chỉnh thế nhất định.

Không có ai sống trên đời mà chỉ cần có một mình mình. Con người không xét đến mối quan hệ tạo dựng thế giới, từ khi sinh ra dù muốn dù không vẫn sẽ bị ràng buộc vào những mối quan hệ nhất định và càng lớn, những mối quan hệ ấy càng nhiều và cần đòi hỏi sự thích nghi để kết nối ở con người. Đó là lí do mà bạn sẽ không thể bỏ qua “Đừng bao giờ đi ăn một mình” của tác giả Keith Ferrazzi, một cuốn sách sẽ đưa chúng ta những giải pháp nhanh chóng mà lại chân thành để kết nối với thế giới.

Trong “Đừng bao giờ đi ăn một mình”, tác giả đã dẫn ra những cách thức, lý do mà ông đã sử dụng để kết nối với hàng ngàn người – những người ông sẵn sàng giúp đỡ và họ cũng sẵn sàng giúp lại ông. Những lời khuyên về cách xử trí khi bị từ chối, khi phải vượt qua nhiều trở ngại trong xã hội, khi phải khắc phục những kỹ năng yếu kém sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc kết bạn, và xa hơn nữa là thiết lập mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng và vô tư. Và đặc biệt nhất, cuốn sách đưa ra cho bạn đọc những kĩ năng vô cùng nghệ thuật trong việc kết giao nhưng lại không khiến cho những giao kết trở thành vụ lợi, đó phải là những giao kết được hình thành bằng lòng chân thực và sự tín nhiệm.

Là một tác giả và doanh nhân người Mỹ, người sáng lập và là giám đốc điều hành của Ferrazzi Greenlight, một công ty nghiên cứu và tư vấn có trụ sở tại Los Angeles, California- Keith Ferrazzi có thể coi là một trong những doanh nhân đáng học hỏi nhất thế giới và những điều ông kết tụ trong cuốn sách không chỉ là cách mà ông tạo ra con đường thành công cho chính mình mà còn chỉ dẫn những người khác tiến tới thành công. Cho dù bạn là ai, đang ở cương vị nào, khi áp dụng những cách làm của ông, bạn hoàn toàn có thể chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất.

Có một thông điệp mà cuốn sách gửi gắm đó là:

“Trong chúng ta ai cũng có khả năng quyến rũ người khác – cho dù đó là đồng nghiệp, người xa lạ, bạn bè, hay sếp của mình. Nhưng có khả năng khác với biết cách vận dụng nó, và đó là lý do tại sao có những người đi qua cuộc đời này lặng lẽ như những cái bóng, trong khi có người luôn thu hút được sự chú ý bất cứ nơi đâu họ xuất hiện.”

Có thể coi cuốn sách là “Đắc nhân tâm” trong lĩnh vực kinh doanh!
Đây là một cuốn sách khá hay. Mặc dù có vẻ thô cứng và giáo điều, nhưng nếu để tâm thì mình có thể khai thác được rất nhiều thông tin hữu ích từ cuốn sách. Có một số phần khá khó liên hệ và áp dụng vì sự khác biệt giữa background của mình và tác giả, và đọc tới giữa cuốn thì thực sự bắt đầu thấy hơi chán nản. Mình khuyên các bạn trong quá trình đọc những quyển sách như thế này thì nên có ghi chú note lại để dễ theo dõi và đúc kết bài học từ đó!Một cuốn sách được viết hay như một câu chuyện. Tuy là có nhiều câu chuyện tác giả lấy làm dẫn chứng thuộc về lĩnh vực kinh doanh và mình vẫn chưa hiểu lắm nhưng thật sự đây là một cuốn sách bạn nên đọc, nhất là khi bạn đang làm về kinh doanh.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả