Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%
Cai

Cai

39,000đ
Tiết kiệm: 11,000đ (22%) Giá thị trường: 50,000đ
2010380004206
Còn hàng
+

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Tiếu Thuyết
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 14 x 21
Năm Xuất Bản: 2009
Nhà Cung Cấp: Nhà Xuất Bản Văn Hóa - Văn Nghệ
Nhà Xuất Bản: Văn Hóa Sài Gòn
Số Trang: 285
Tác Giả: Vũ Bằng
Trọng Lượng (gr): 300
Văn Học: Tiếu Thuyết

Giới thiệu sản phẩm

Cai

Vũ Bằng là một nhà văn lớn. Suốt cuộc đời làm báo, viết văn, ông đã cống hiến toàn bộ trí tuệ, tài hoa, đóng góp rất quan trọng cho nền văn học, báo chí nước nhà. Những tác phẩm của Vũ Bằng cho thấy ông thực sự tài năng, tâm huyết cho dân cho nước, cho nền văn hóa dân tộc luôn luôn được trân trọng, dù có bị dập vùi cũng không bao giờ bị quên lãng, bị phai mờ trong lòng bạn đọc.

Văn Vũ Bằng nhiều khi khiến ta cười vang trời, bể bụng, cười đến đã đời, cũng như đớn đau phát khóc đến tan nát tâm can… Văn Vũ Bằng như ghi tạc vào lòng ta tình yêu quê hương đất nước, yêu những gì bình dị, chân chất; cho dù có tha hương, phiêu du đến tận chân trời góc biển xa lắc nào nhưng suốt đời không thể nào quên.

Đọc “Cai” người ta thấy Vũ Bằng có được sự tự do và hào hứng, ông muốn làm một cuộc tự thú về những sa đà, lầm lẫn mình từng mắc phải và cách thức vận dụng tất cả lương tri, nghị lực sẵn có để vượt lên trên mọi lầm lỡ ấy. Điều quan trọng là trong Cai, thiện chí ấy lại được bộc lộ một cách thông minh và khéo léo, khiến cho câu chuyện có được sức thuyết phục mà những cách làm lộ liễu, vụng về không bao giờ cứu vãn nổi. Có thể nói Cai đánh dấu một sự chín đầy trọn vẹn của ngòi bút, cái mức chín đẹp ấy phải tới Thương nhớ mười hai ông mới có dịp lặp lại.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả