50%

Yêu Người Yêu Người Ta

46.000đ
Tiết kiệm: 46.000đ (50%) Giá thị trường: 92.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
13 x 18
Mã Hàng:
8936062803643
Nhà Cung Cấp:
SKY Books
Nhà Xuất Bản:
Văn Học
Số Trang:
270
Tác Giả:
Gia Đoàn
Trọng Lượng (gr):
210
Văn Học:
Truyện Ngắn - Tản Văn

Giới thiệu sản phẩm

Yêu Người Yêu Người Ta

Tình yêu chưa bao giờ là một điều đơn giản. Nếu như trong cuộc đời này, cứ thả lòng mà say đắm yêu một người rồi người ta cũng nhiệt thành đáp lại thì sẽ bớt đi rất nhiều khổ đau, rất nhiều nước mắt… Chỉ là, có những yêu thương không bao giờ thuộc về người đến muộn. Chỉ là đôi khi… yêu người yêu người ta. Có duyên mới gặp, có nợ mới yêu. Nhưng yêu người yêu người ta… rốt cuộc là duyên hay nợ? Vẫn biết rằng cuộc tình ấy đã chật chỗ từ lâu, cũng chẳng muốn chèn chân chen ngang xin chút tình thừa mứa, chỉ là rất nhiều khi lí trí chẳng cản nổi cảm xúc, trái tim ngột ngạt thèm yêu thương.

Thế rồi trót lỡ Yêu người yêu người ta. Thế rồi khổ, đau, buồn, tủi trong chính tình-yêu-một-mình ấy. Yêu người yêu người ta - Cuốn sách này, ngay cái tên của nó thôi đã thấy sao buồn đến vậy. Là những mảnh tình không trọn vẹn, những cuộc tình chưa bao giờ có cơ hội để bắt đầu. Cứ âm thầm lặng lẽ đi bên cuộc đời người, nhìn những lo âu, hờn giận, vui buồn của người bên kẻ khác. Để rồi câm lặng đau và xót xa về một niềm thương nhớ chưa bao giờ chạm tay tới được…

Yêu đơn phương là tình câm. Nhưng trót lỡ Yêu người yêu người ta lại là tình cay xót, để rồi sau tất cả những tâm tư giấu kín, những buồn đau một mình, những xót xa không thể tỏ, ta bỗng nhận ra rằng: Trong cuộc đời này, có những người đàn ông mà ta chỉ nhớ thương rồi để đấy. Bởi ngay cả việc đau khổ vì họ cũng không được phép. Cuộc sống luôn có nhiều mối nợ không duyên… Yêu người yêu người ta - nghe xót xa đến thương lòng: Giá được một chén say mà ngủ suốt triệu đêm Khi tỉnh dậy anh đã chia tay với người con gái ấy. Giá được anh hẹn hò dù phải chờ lâu đến mấy Em sẽ chờ như thể một tình yêu… Yêu người yêu người ta… Nhưng cuộc đời rồi sẽ có bao lần được thiết tha vì một người đến vậy. Chỉ có những năm tháng thanh xuân, chúng ta yêu một người chẳng vì bất kì lý do nào cả… cứ vậy mà yêu thôi!

Cuốn sách này viết trong 9 năm, gom nhặt những câu chuyện của cuộc đời, những thủ thỉ của trái tim, có yêu, có hận, có đau cũng đầy nhớ thương không hồi đáp. Và cuốn sách có 2 bìa như lời tác giả Gia Đoàn tâm đắc: "Anh muốn những giọt nước mắt đơn độc kia ẩn lấp đi như cách tất cả các cô gái giấu đi nỗi đau để tươi vui, mạnh mẽ cùng cuộc đời. Vì thế bìa ngoài là màu xanh dịu dàng, giản dị để bao bọc, xoa dịu những nỗi đau đó. Yêu người yêu người ta được xem là cuốn sách đáng trông đợi nhất mùa hè năm nay cho những người dám yêu, dám sống và dám…đau.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Thứ tình yêu từ một phía chưa bao giờ là tình yêu mang lại cho người ta cảm giác hạnh phúc, nhưng biết làm sao được khi mà lý trí mách bảo phải buông tay còn con tim lại cố chấp. Một mối quan hệ mà ngay từ đầu bản thân đã luôn là người thừa vậy mà vẫn cứ đơn phương người ta, nên trách bản thân ngu ngốc hay trách ông trời trêu ngươi đây?
Những câu chữ, những trang sách của tác giả Gia Đoàn trong cuốn sách Yêu người yêu người ta nói họ lòng rất nhiều người, bản thân cứ cố chấp yêu một người chưa bao giờ thuộc về mình để rồi tự đau khổ, nước mắt cứ rơi, tuổi trẻ cưa đau buồn như vậy. Yêu người yêu người ta mang giọng văn khá buồn đặc trưng của Gia Đoàn, nhưng suy cho cùng cái thông điệp mà anh muốn mang lại cho những người đang yêu một ai đó không yêu mình chính là nên buông tay, nên buông cái mối tình xuất phát từ một phía ấy, tình đơn phương người đau khổ chỉ là chính mình mà thôi. Giọng văn đượm buồn nhưng thông điệp lại khá lạc quan, là sự từ bỏ, và sự từ bỏ đó khiến bản thân vui vẻ, hạnh phúc hơn. Tuổi trẻ phải có yêu và vấp ngã rồi đau khổ mới đầy đủ dư vị, nhưng sau cùng phải biết tự yêu thương chính bản thân mình, chẳng ai yêu em ngoài em đâu, cô gái à!

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả