20%

Yêu Đi Đừng Sợ

63.200đ
Tiết kiệm: 15.800đ (20%) Giá thị trường: 79.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
12 x 20
Mã Hàng:
9786045972762
Nhà Cung Cấp:
SKY Books
Nhà Xuất Bản:
Lao Động
Số Trang:
174
Tác Giả:
Kim Oanh
Trọng Lượng (gr):
180
Văn Học:
Truyện Ngắn - Tản Văn

Giới thiệu sản phẩm

Yêu Đi Đừng Sợ

Ngọt ngào hay đắng chát? Dịu mát hay gắt nồng?Bạn bỏ gì trong tách trà tình yêu của mình?Bạn biết không:Tách trà của ai đó có thể có vị ngọt ngào thơm nồng của mối tình đầu, của tuổi trẻ đầy bồng bột nhưng cũng đầy đam mê. Tách trà của ai đó có thể có vị đắng chát của hoài nghi, tổn thương và sợ hãi. Nhưng ít nhất họ đều dám yêu, dám cho đi đều can đảm để bước vào tình yêu, hết mình vì tình yêu và dẫu có thất bại cũng đừng ngại đứng dậy.

Bạn có thể sợ hãi cái nắm tay của một ai đó bởi sợ rằng người một mai sẽ buông tay . Bạn có thể tổn thương vì một lần buông bỏ. Bạn cũng có thể luôn cho rằng hạnh phúc chỉ đến một lần, để vụt mất nghĩa là không có cơ hội tìm lại.Bạn có thể sợ rất nhiều thứ, hoài nghi rất nhiều thứ. Nhưng bạn biết không: bạn còn trẻ. Và nếu bạn không yêu, nghĩa là bạn đánh mất đi những đặc quyền điên rồ mà tuyệt vời nhất của tuổi trẻ Sợ gì không rung động. Sợ gì không mở lòng mình.Sợ gì không đón nhận một ai đó.

Cô gái à, rồi sẽ đến một ngày, bạn sẽ lại được yêu, được nâng niu và mọi vết thương sẽ được chữa lành. Cô gái à, đừng cố chấp, đừng gạt bỏ mọi cơ hội đến với bạn. Đừng khó tính quá với chính bản thân và trái tim mình. Trái tim nào cũng cần yêu thương, cần điểm tựa cần mảnh ghép phù hợp với chính mình Một cô gái thông minh, là một cô gái biết chọn những hương vị tuyệt nhất cho tách trà tình yêu của mình. Yêu đi đừng sợ! Hãy cứ yêu như chưa từng tổn thương đến thế!

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Tình yêu là thứ gia vị giúp cuộc sống đậm đà hơn. Nếu không có nó thì con người ta sống một cách nhạt nhẽo và chẳng còn gì gọi là ý nghĩa.
Có những người mở lòng một cách tự do cũng có những người không chịu mở lòng vì sợ tổn thương. Theo quan điểm riêng của bản thân tôi, hãy cứ mở lòng để nếm đủ giá vị của cuộc sống, hãy cứ yêu đi đừng sợ.
Tôi đã từng là một người hướng nội, không quan tâm đến người khác và không cần biết họ nghĩ gì. Nhưng một phút giây nào đó trong đời ( Là lúc vô tình tôi đọc được cuốn sách mang tên Yêu Đi Đừng Sợ ) tôi chợt hiểu ra tuổi trẻ mà, còn nhiệt huyết, còn đam mê thì cứ yêu đi, đừng để thời gian trôi đi một cách nhạt nhẽo. Một cuốn tản văn với nhiều câu chuyện hấp dẫn của tác giả Kim Oanh đã là một cuốn sách ý nghĩa với bạn đọc.
Yêu và được yêu nó là một trong những thứ cảm xúc tuyệt vời nhất trên đời. Hãy cứ yêu đi, mở lòng đi đừng sợ.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả