Giỏ hàng

Giỏ hàngThêm vào giỏ hàng thành công!

 Xốt Ướp Thịt Vị Mặn Ngọt Bibigo (80g)

Xốt Ướp Thịt Vị Mặn Ngọt Bibigo (80g)

SKU: 8935297100015

Loại sản phẩm: BÁCH HÓA

10,000₫
mã giảm giá của shop
NHAN7K77K
FREESHIP8K
T3MA13
T3MA33
mã giảm giá của shop
NHAN7K77K

NHẬP MÃ: NHAN7K77K

Nhập mã NHAN7K77K cho đơn hàng từ 77K (không áp dụng casio và sgk, comic)
Điều kiện
Đơn hàng từ 77k mới áp dụng giảm 7k
FREESHIP8K

NHẬP MÃ: FREESHIP8K

Nhập mã FREESHIP8K cho đơn hàng từ 199K (tối đa giảm 8k, không áp dụng casio, sgk, comic)
Điều kiện
- Giá trị đơn hàng từ 199k được giảm trực tiếp 8k phí vận chuyển.
T3MA13

NHẬP MÃ: T3MA13

Nhập mã: T3MA13 giảm 13% cho đơn hàng từ 230k
Điều kiện
Coupon 13% (tối đa 23,000đ) cho đơn hàng từ 230,000đ. Số lượng: 50 mã
T3MA33

NHẬP MÃ: T3MA33

Nhập mã: T3MA33 giảm 33% cho đơn hàng từ 133k.
Điều kiện
Coupon 33% (tối đa 13,000đ) cho đơn hàng từ 133,000đ. Số lượng: 50 mã.
Nhân Văn tặng bạn 7k cho đơn từ 77k. Nhận ngay: NHAN7K77K

Thường được mua cùng

Thông tin chi tiết

Mã hàng 8935297100015
Tên nhà cung cấp Bách Hóa Tổng Hợp

Thành phần: Đường, nước, dịch cô đặc lê, xốt gia vị từ đạm rau quả thuỷ phân, hành tây, nước tương, tỏi, muối, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, mè, phẩm màu.



THÔNG TIN CHI TIẾT

Thương hiệu:

CJ Foods

Khối lượng tịnh:

80g

Xuất xứ:

Trung Quốc

Lưu ý:

- Tùy thuộc vào từng lô hàng mà mẫu mã, bao bì sản phẩm có thể thay đổi.

Xốt Ướp Thịt Vị Mặn Ngọt Bibigo (80g)

Thành phần: Đường, nước, dịch cô đặc lê, xốt gia vị từ đạm rau quả thuỷ phân, hành tây, nước tương, tỏi, muối, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, mè, phẩm màu.

Bảo quản: Ở nhiệt độ phòng, nên dùng ngay sau khi mở bao bì. Giữ lạnh ở nhiệt độ từ 0-10 độ C sau khi mở gói.

Chú ý: Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu hư hỏng hoặc hết hạn sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng: Thịt bò có thể dùng chung với cơm hoặc cuốn rau đều ngon

Hướng dẫn làm:

Nguyên liệu: Xốt ướp thịt vị mặn ngọt CJ 80g, thịt bò thái mỏng (300g), nấm hương (30g), nấm kim châm (30g), hành tây (60g)

Chế biến:

Thái nhỏ nấm hương, nấm kim châm và hành tây. Ướp thịt bò cùng với xốt ướp trong vòng trong 30 phút trước khi nấu.

Bật lửa lớn, để chảo nóng rồi xào thịt bò cho đến khi chín.

Sau khi thịt gần chín, cho nấm và hành tây vào xào chung trong 1 phút và thưởng thức.

5
social
social
social