Giỏ hàng

Giỏ hàngThêm vào giỏ hàng thành công!

 Xốt Ướp Thịt Vị Mặn Ngọt Bibigo (80g)

Xốt Ướp Thịt Vị Mặn Ngọt Bibigo (80g)

SKU: 8935297100015

Loại sản phẩm: BÁCH HÓA

10,000₫
mã giảm giá của shop
T4MA10
T4MA20
FREESHIP100T4
T4ONL15K
mã giảm giá của shop
T4MA10

NHẬP MÃ: T4MA10

Giảm 20% , tối đa là 15k cho đơn hàng từ 150k
Điều kiện
Giảm 20% , tối đa là 15,000 ₫ cho tất cả sản phẩm, đơn tối thiểu 150k
T4MA20

NHẬP MÃ: T4MA20

Giảm 50% , tối đa là 20k cho đơn hàng từ 250k
Điều kiện
Giảm giá 50% , tối đa là 20,000 ₫ cho tất cả sản phẩm, đơn mua tối thiểu 250k
FREESHIP100T4

NHẬP MÃ: FREESHIP100T4

Freeship 100%, tối đa 18k cho đơn từ 200k
Điều kiện
Giảm giá 100% , tối đa là 18,000 ₫ phí vận chuyển cho tất cả sản phẩm, tối thiểu 200k
T4ONL15K

NHẬP MÃ: T4ONL15K

Voucher giảm 15k cho đơn từ 159k
Điều kiện
Voucher giảm 15k cho đơn từ 159k, áp dụng cho tất cả sản phẩm
Ưu đãi được áp dụng tại website nhanvan.vn

NHÂN VĂN GIỚI THIỆU

Mã hàng 8935297100015
Tên nhà cung cấp Bách Hóa Tổng Hợp

Thành phần: Đường, nước, dịch cô đặc lê, xốt gia vị từ đạm rau quả thuỷ phân, hành tây, nước tương, tỏi, muối, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, mè, phẩm màu.



THÔNG TIN CHI TIẾT

Thương hiệu:

CJ Foods

Khối lượng tịnh:

80g

Xuất xứ:

Trung Quốc

Lưu ý:

- Tùy thuộc vào từng lô hàng mà mẫu mã, bao bì sản phẩm có thể thay đổi.

Xốt Ướp Thịt Vị Mặn Ngọt Bibigo (80g)

Thành phần: Đường, nước, dịch cô đặc lê, xốt gia vị từ đạm rau quả thuỷ phân, hành tây, nước tương, tỏi, muối, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, mè, phẩm màu.

Bảo quản: Ở nhiệt độ phòng, nên dùng ngay sau khi mở bao bì. Giữ lạnh ở nhiệt độ từ 0-10 độ C sau khi mở gói.

Chú ý: Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu hư hỏng hoặc hết hạn sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng: Thịt bò có thể dùng chung với cơm hoặc cuốn rau đều ngon

Hướng dẫn làm:

Nguyên liệu: Xốt ướp thịt vị mặn ngọt CJ 80g, thịt bò thái mỏng (300g), nấm hương (30g), nấm kim châm (30g), hành tây (60g)

Chế biến:

Thái nhỏ nấm hương, nấm kim châm và hành tây. Ướp thịt bò cùng với xốt ướp trong vòng trong 30 phút trước khi nấu.

Bật lửa lớn, để chảo nóng rồi xào thịt bò cho đến khi chín.

Sau khi thịt gần chín, cho nấm và hành tây vào xào chung trong 1 phút và thưởng thức.

5
social
social
social