Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%
Wabi Sabi - Thương Những Điều Không Hoàn Hảo

Wabi Sabi - Thương Những Điều Không Hoàn Hảo

77,220đ
Tiết kiệm: 21,780đ (22%) Giá thị trường: 99,000đ
8935280904293
Còn hàng
+

Thường được mua cùng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Sách Tâm Lý
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 14 x 20
Năm Xuất Bản: 2019
Nhà Cung Cấp: Thái Hà
Nhà Xuất Bản: Công Thương
Số Trang: 299
Tác Giả: Beth Kempton
Tâm Lý - Kỹ Năng Sống: Tâm Lý
Trọng Lượng (gr): 320

Giới thiệu sản phẩm

Wabi Sabi - Thương Những Điều Không Hoàn Hảo

Wabi sabi:bắt nguồn từ hai từ riêng biệt, đều liên quan đến giá trị thẩm mỹ, vốn đi sâuvào trong văn học, văn hóa và tín ngưỡng.

Wabilà khám phá cái đẹp trong sự đơn giản, là tìm thấy sự đủ đầy và bình yên trongtâm hồn khi tách biệt khỏi thế giới vật chất. Còn sabi đề cập tới dòng chảy củathời gian, quá trình sinh diệt và quy luật lão hóa của vạn vật.

Cảhai khái niệm này đều có vai trò quan trọng trong văn hóa Nhật Bản, nhưng có lẽý nghĩa của cụm từ wabi sabi còn thú vị hơn.

Wabisabi gắn bó mật thiết với mối quan hệ cơ bản này của con người và thiên nhiên.Triết lý này bao hàm việc chấp nhận tính ngắn ngủi của vạn vật và việc trảinghiệm cuộc sống bằng mọi giác quan. Tôi hy vọng cuốn sách sẽ là nguồn cảm hứnggiúp bạn tìm thấy nhịp điệu tinh tế của riêng mình và khám phá ra hạnh phúcngay tại nơi bạn sống.

Wabisabi là nền tảng cho ý thức thẩm mỹ và bản tính nhã nhặn của người Nhật. Tuy hiếmkhi được đem ra thảo luận, triết lý này là thế giới quan định hướng cuộc sống củahọ. Nó có ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống nhưng lại vô hình, vô dạng. Theo bảnnăng, người ta có thể hiểu khái niệm wabi sabi, nhưng ít ai giải thích được tườngtận.

Wabisabi là một bí ẩn hấp dẫn, hứa hẹn đem lại tri kiến cho những ai biết sống đủchậm để tìm hiểu và tiếp cận với trái tim rộng mở.

Wabisabi là phản ứng trực giác trước cái đẹp thể hiện bản chất thật của cuộc sống.

Wabisabi là chấp nhận và hiểu rõ

bảnchất vô thường, bất toàn, không hoàn hảo của vạn vật.

Wabisabi là nhận biết giá trị

củalối sống đơn giản, chậm rãi và thuận tự nhiên.

Wabisabi là một trạng thái của trái tim. Là hít vào thật sâu và thở ra thật chậm.Ta cảm được nó trong khoảnh khắc nhận thức sâu sắc thực sự – một khoảnh khắchoàn hảo trong một thế giới không hoàn hảo. Ta nuôi dưỡng nó bằng lòng khaokhát vun đắp niềm vui và chú tâm đến những điều tinh tế, nhỏ nhặt. Ta trải nghiệmnó khi sống một cách chân thật và tràn đầy nhiệt huyết. Triết lý này tập trungvào việc trải nghiệm thế giới bằng cách thực sự sống trong đó, thay vì đứng bênngoài phán xét. Nó hướng tới việc gạt đi những mưu toan, nhường chỗ cho sự tinhnhạy, và dành thời gian để chú tâm.

Cácnguyên tắc nền tảng của wabi sabi có thể dạy ta những bài học cuộc sống về việcbuông bỏ sự hoàn hảo và chấp nhận con người thật của mình. Chúng cho ta công cụđể thoát khỏi sự hỗn loạn và áp lực vật chất của cuộc sống hiện đại, để ta cóthể bằng lòng với những gì mình có.

Chúngnhắc nhở ta tìm kiếm và rung động trước cái đẹp trong cuộc sống thường ngày, từđó biết trân trọng chính bản thân cuộc sống.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả