Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%
Vũ Trụ

Vũ Trụ

116,220đ
Tiết kiệm: 32,780đ (22%) Giá thị trường: 149,000đ
8935235216563
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Sách Kiến Thức Tổng Hợp
Hình thức: Bìa Mềm
Khoa Học Kỹ Thuật: Kiến Thức Tổng Hợp
Kích Thước (cm): 14 x 21
Nhà Cung Cấp: Nhã Nam
Nhà Xuất Bản: Thế Giới
Số Trang: 570
Tác Giả: Carl Sagan
Trọng Lượng (gr): 620

Giới thiệu sản phẩm

Vũ Trụ

Mười ba câu chuyện tuyệt đẹp về Vũ trụ.

Qua lời kể trữ tình của Carl Sagan, người đọc sẽ có dịp du hành trong vũ trụ, khám phá thế giới từ vĩ mô của những thiên hà to lớn đến thế giới vi mô của những con vi khuẩn nhỏ bé trên Trái đất, đi từ những nền văn minh xa xưa đến tương lai của thế giới, cho ta thấy mối gắn bó hữu cơ của từng sự việc nhỏ nhặt với vũ trụ bao la và nghe những giọng điệu nhiều bè của Vũ trụ. Vũ trụ đã chỉ là vũ trụ vô tri, hỗn độn, mà còn là một thế giới có trật tự, có tri giác, đầy nhân văn và xúc cảm.

Cuốn sách của Carl Sagan, một nhà thiên văn học nổi tiếng đã bán được hơn 5 triệu bản trên toàn thế giới.

Nhận định

“Cuốn Vũ trụ giống như một khóa giảng đại học về khoa học mà bạn luôn muốn nghe nhưng không biết vị giáo sư nào có thể dạy. Sagan viết tuyệt vời. Với phong cách văn chương trữ tình, với sự bao quát gần như mọi mặt của tri thức loài người, Vũ trụ tài tình đến mức tưởng như không có thật.”

(Cleveland Plain Dealer)

“Carl Sagan là một trong số những nhà khoa học xuất sắc nhất của thời đại chúng ta… Ông đã làm công việc viết lách cừ khôi khi đào sâu vào quá khứ, hiện tại và tương lai của khoa học, trong việc xử lý sự bao la gây choáng váng trí óc của cái vũ trụ mà trong đó chúng ta đang tồn tại.”

(Associated Press)

“Xuất sắc về quy mô và thách thức về những gợi ý. Cuốn sách tỏa ánh sáng lung linh với một cảm giác ngạc nhiên kỳ lạ… Tôi tin chắc rằng bất cứ ai cầm cuốn sách này lên đều bị hút chặt vào nó và cảm thấy thấp bé đi vì nó.”

(Miami Herald)

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Bằng 13 câu chuyện, Carl Sagan tóm lược hơn 13 tỉ năm hình thành và phát triển vũ trụ. Cuốn sách là một trường phái khác, phổ thông hơn rất nhiều so với Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ của Hawking. Với cuốn sách này, dường như tác giả muốn mình là một nhà văn hơn là một nhà khoa học, những câu văn của ông tuy truyền tải thông điệp khách quan nhưng vẫn mềm mại uyển chuyển vô cùng và từ giọng điệu trữ tình đó, chiếc hộp Pandora bao đời của con người dần được hé lộ. Điều đó làm tôi rất thích, khi đọc có cảm giác như được đối thoại nói chuyện vui vẻ chứ không phải cậu học sinh ngồi trong lớp nghe giáo sư giảng bài. Tôi đặc biệt thích câu nói: "Ngay cả trong những ngày khó khăn nhất của bạn, hãy luôn nhớ rằng tất cả chúng ta đều được tạo nên từ bụi sao". Nó truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều, mỗi khi lơ là chuyện gì, tôi đã có một lời nhắc nhở cấp "vũ trụ". Vũ trụ trở nên gần hơn bao giờ hết.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả