10%

Vở Tập Vẽ - Lớp 5 (Tái Bản 2019)

12.510đ
Tiết kiệm: 1.390đ (10%) Giá thị trường: 13.900đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
19 x 27
Mã Hàng:
9786040135940
Năm Xuất Bản:
2019
Nhà Cung Cấp:
Giáo Dục
Nhà Xuất Bản:
Giáo Dục
Số Trang:
96
Tác Giả:
Nguyễn Quốc Toản
Trọng Lượng (gr):
170

Giáo Khoa - Tham Khảo

Sách Giáo Khoa Cấp 1:
Lớp 5

Giới thiệu sản phẩm

Vở Tập Vẽ - Lớp 5 (Tái Bản 2019)

Vở Tập Vẽ 5 được biên soạn theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bám sát sách giáo khoa Mĩ thuật 5, nhằm giúp các em thuận lợi trong thực hành môn Mĩ thuật. Mỗi bài trong Vở Tập Vẽ 5 tương ứng với một bài học trong sách giáo khoa Mĩ thuật 5.

Cấu trúc mỗi bài trong Vở Tập Vẽ 5 gồm hai phần chính:

- Quan sát và tìm hiểu. Phần này, cùng với các tranh, ảnh liên quan đến nội dung bài là những lời giới thiệu, giải thích, những câu hỏi gợi ý để học sinh quan sát, suy nghĩ, tìm hiểu, qua đó, củng cố nội dung kiến thức đã học và là bước khởi động cho việc thực hành của học sinh.

- Thực hành. Phần này có các dạng bài tập và gợi ý thực hành những bài tập đó. Đây là những bài tập về: Vẽ theo mẫu, vẽ tranh tĩnh vật; Vẽ tranh đề tài, vẽ tranh phong cảnh, vẽ tranh chân dung; Trang trí đường diềm, hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, tạo họa tiết trang trí; Tập nặn và tạo dáng con vật, đồ vật, tạo mô hình; Xem tranh của các họa sĩ, của thiếu nhi và của các bạn.

Ngoài ra, còn có mục Giới thiệu - Đánh giá. Đây là hoạt động quan trọng, góp phần giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực giao tiếp. Sau khi hoàn thành bài tập, khuyến khích học sinh tự giới thiệu và chia sẻ về bài làm của mình với bạn bè và thầy/cô giáo, về cách làm bài, bố cục, màu sắc, chọn nội dung...

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả