Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

70%

Việt Linh Chuyện Và Truyện: Tạp Bút

39.600đ
Tiết kiệm: 92.400đ (70%) Giá thị trường: 132.000đ
8934974111610
Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Thể loại Truyện Ngắn - Tản Văn
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 13 x 20
Năm Xuất Bản: 2012
Nhà Cung Cấp: Nhà Xuất Bản Trẻ
Nhà Xuất Bản: Nhà Xuất Bản Trẻ
Số Trang: 432
Tác Giả: Việt Linh
Văn Học: Truyện Ngắn - Tản Văn

Giới thiệu sản phẩm

Việt Linh Chuyện Và Truyện: Tạp Bút

“Việt Linh – Chuyện và Truyện” là cuốn tạp bút gồm những mẩu chuyện nhỏ, giản dị, nhưng sâu sắc, nhân bản, về các vấn đề của cuộc sống. Đây là cuốn sách thứ hai của đạo diễn điện ảnh Việt Linh, sau Chuyện mình, Chuyện người ra mắt bạn đọc cách đây 4 năm, tuyển chọn từ những bài tạp bút đã in trên các báo Tuổi Trẻ, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Sài Gòn Tiếp Thị, Đẹp, Doanh nhân Sài Gòn…

Những câu chuyện nhỏ, giản dị, nhưng sâu sắc, nhân bản, về các vấn đề của cuộc sống, sẽ khiến bạn như được đi cùng với những sự kiện trong đó.Và thu hút được nhiều người đọc vì các phát hiện vấn đề dưới góc nhìn công dân, sắc sảo đầy ân tình, những dòng tạp bút này, như tác giả tâm sự, “được viết từ những nơi mình rung cảm và tường tận nhất, với nguyên tắc chân thành và chân xác”. “Nhờ chuyện người mà mình sáng ra hơn nhiều điều, thức tỉnh hơn nhiều điều, tử tế hơn nhiều điều… Chuyện của người khiến mình suy nghĩ và chuyện của mình, biết đâu, cũng làm ai đó nghĩ suy gì đó.…"Tôi chỉ nghĩ đến những gì liên quan tới con người, ngay cả khi tôi nói về con cá. Và con người rất chung chung, ngay cả khi họ có tên, có quốc tịch…”

Đạo diễn Việt Linh tốt nghiệp khoa Đạo diễn Đại học Điện ảnh Quốc Gia Liên Xô VGIK năm 1985. Hiện bà đang sống và làm việc tại Pháp, nhưng vẫn giữ quốc tịch Việt, hàng năm đi về. Nhiều tác phẩm điện ảnh nổi tiếng của bà như Gánh xiếc rong, Dấu ấn của quỷ, Chung cư, Mê Thảo - Thời vang bóng từng giành nhiều giải thưởng tại các Liên hoan phim trong và ngoài nước.

Ngoài ra, đạo diễn Việt Linh còn là tác giả và chủ biên. Tủ sách Điện ảnh được bà khởi xướng từ 2006 với nhiều tác phẩm: Dạo chơi vườn điện ảnh, Ý tưởng nghề nghiệp (NXB Văn Hóa Sài Gòn, 2006), Hai mươi bài học điện ảnh (NXB Văn Hóa Sài Gòn, 2007); Đóng phim là thế nào; Chơi cùng cấu trúc; Mười bí quyết hình ảnh; 20 Bài học điện ảnh; Khi đạo diễn trẻ già dặn; Cẩm nang thư ký trường quay; Gọi tiếng cho hình (Nxb Tổng hợp TpHCM- 2011), Khung hình tự sự (Nxb Tổng hợp TpHCM- 2011), Từ vựng điện ảnh Anh- Pháp- Việt (Nxb Tổng hợp TpHCM- 2011).

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả