20%

Và Thượng Đế Đã Tạo Ra Tụi Mình

71.200đ
Tiết kiệm: 17.800đ (20%) Giá thị trường: 89.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
13 x 21
Mã Hàng:
8932000125488
Năm Xuất Bản:
2017
Nhà Cung Cấp:
Phương Nam
Nhà Xuất Bản:
Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Số Trang:
225
Tác Giả:
Dương Thụy
Trọng Lượng (gr):
250
Văn Học:
Truyện Ngắn - Tản Văn

Giới thiệu sản phẩm

Và Thượng Đế Đã Tạo Ra Tụi Mình

Dương Thụy được biết đến là nhà văn nữ hàng best-seller với hàng loạt các tác phẩm “ăn khách” như: Oxford yêu thương, Cáo già, gái già và tiểu thuyết diễm tình, Chờ em đến San Francisco, Cung đường vàng nắng, Tắm heo & tắm tiên…Đặc biệt, tác phẩm của chị còn được chuyển ngữ tiếng Anh để giới thiệu cùng bạn đọc quốc tế.

Trong tác phẩm mới Và thượng đế đã tạo ra tụi mình, Dương Thuỵ dành cho các bạn trẻ những truyện ngắn được chọn lọc về tình yêu tinh khôi, trong trẻo của tuồi mới lớn. Với nhiều người tuổi trẻ có thể tự cho phép mình sai bởi còn nhiều cơ hội để sửa sai, nhưng ở chị, dù còn trẻ cũng cần thận trọng. Và tuổi trẻ của chị cũng đầy thận trọng, bởi chị biết vốn sống của mình quá ít, kiến thức của mình quá mỏng, nếu va vấp thì sẽ “sai một ly đi một dặm”. Cuốn sách này cũng thể hiện sự thận trọng đó, nhưng là sự thận trọng đầy trách nhiệm, vẫn không làm mất đi sự tận hưởng những tháng ngày hồn nhiên, thong dong của lứa tuổi học sinh – sinh viên. Nhân vật của chị học tập hăng say, trao cho nhau tình bạn chân thành không tính toán, yêu nhau bằng mối tình đầu ngây thơ nhiều say đắm.

Như chính tác giả cũng tự nhận, Và thượng đế đã tạo ra tụi mình là một bản tình ca cho tuổi 20, nhẹ nhàng và trong sáng…

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Dương Thụy là một trong những tác giả văn học Việt Nam đương đại tôi thích nhất, đọc không nhiều những tác phẩm của chị nhưng tôi rất ấn tượng bởi cái đa dạng trong văn viết và thể loại của chị, có tản văn, có truyện ngắn và có cả tiểu thuyết. Đặc biệt, chị dành những ưu ái của mình cho những người trẻ, điều đó được thể hiện qua những trang văn và Và thượng đế đã tạo ra tụi mình là minh chứng rõ ràng nhất.
Cuốn sách này viết về những mối quan hệ xoay quanh những cô cậu tuổi 20, ở đó ta có thể yêu hết mình với trái tim đầy nhiệt huyết, có thể sống, có thể đi đây đi đó, có thể tụ tập bạn bè, tuổi trẻ đúng là để vấp ngã, là bước chân để con người ta trưởng thành, nhưng suy cho cùng, cứ đau cứ vấp ngã như thế thì trái tim nhiệt huyết nhất của tuổi trẻ bỗng chốc trở thành một trái tim với những vết thương chằng chịt, dù đau, dù vấp ngã là đặc quyền của tuổi trẻ nhưng có những lúc nên thận trọng, bởi vì có những việc, những khoảng thời gian đã qua thì không bao giờ trở lại được.
Những câu chuyện về tình bạn, tình yêu, về cuộc sống và đam mê, rồi ước mơ trong Và thượng đế đã tạo ra tụi mình rất giản dị, gần gũi và không hề hoa mỹ, câu chữ của tác giả Dương Thụy nhẹ nhàng mà đầy tinh tế, dưới góc nhìn của một người đã trải qua một thanh xuân đầy nhiệt huyết nhưng cũng rất thận trọng, cuốn sách là lời chia sẻ tuyệt vời nhất mà tác giả dành cho những bạn trẻ tuổi 20.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả

Sản phẩm tương tự