Ưu Đãi Thanh Toán MoMo - Nhân Văn Ưu Đãi Lớn - Suốt Tháng Yêu Thương - Sự Kiện Diễn Ra Từ Ngày 01/03/2020 Đến Hết Ngày 31/03/2020

Ngày đăng: Thứ bảy, 6 Tháng sáu 2020 bởi Bảo Ni

NHÂN VĂN ƯU ĐÃI LỚN - SUỐT THÁNG YÊU THƯƠNG

Tháng 3 đến - tháng của đong đầy yêu thương và cũng là tháng tất cả chị em phụ nữ được tôn vinh. Thay lời chúc thân thương mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Nhân Văn chính thức Khai Hội “NHÂN VĂN ƯU ĐÃI LỚN - SUỐT THÁNG YÊU THƯƠNG” giảm thêm 30% tối đa 50K cho đơn hàng sách bất kỳ tại https://nhanvan.vn khi thanh toán bằng ví điện tử MoMo. Sự kiện diễn ra từ ngày 01/03 đến hết ngày 31/03.


Với thông điệp “Làm Giàu Kiến Thức” - Nhà Sách Nhân Văn luôn hiểu và quan tâm đến nhu cầu thiết yếu hiện nay của khách hàng trong quá trình tìm kiếm tri thức. Sách như một kho tàng thông tin quý giá giúp người đọc mở ra được cánh cửa tri thức. Trên hành trình mang tri thức gần hơn với mọi người, Nhà Sách Nhân Văn luôn cố gắng thực hiện chức trách của mình, không ngừng nâng cao chất lượng sách và chạm đến gần hơn trái tim bạn đọc.


Bên cạnh đó, Nhà Sách Nhân Văn xây dựng một hệ thống sách cập nhật mới nhất được cung cấp từ các Nhà Sản Xuất uy tín và chất lượng với phong phú các thể loại sách như Sách Giáo Khoa, Văn Học, Sách Kinh Tế, Sách Tâm Lý - Kỹ Năng, Tiểu Thuyết...điều đó đã tạo nên tính đa dạng trong sự lựa chọn của khách hàng và đặc biệt là giới trẻ hiện nay.


Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, Nhà Sách Nhân Văn đã xây dựng một bước tiến mới khi nâng cấp hệ thống mua sắm trực tuyến tại website https://nhanvan.vn với các chương trình ưu đãi lớn và quà tặng đặc biệt. Không chỉ thế, phương thức vận chuyển nhanh chóng cùng với các ưu đãi Freeship cũng là một yếu tố quan yếu để đưa hình ảnh Nhà Sách Nhân Văn gần hơn với mọi người.


THỜI GIAN KHUYẾN MÃI: Từ ngày 01/03/2020 đến hết ngày 31/03/2020


NHẬN ƯU ĐÃI SIÊU HẤP DẪN CHỈ VỚI 3 BƯỚC SAU:


[1] Vào ứng dụng Ví MoMo

[2] Tại mục “Ưu đãi” > chọn dịch vụ “Mua sắm” của Nhân Văn

[3] Đổi điểm để nhận thẻ quà tặng > Kiểm tra quà tại “Quà của tôi”


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THẺ QUÀ TẶNG:

- Bước 1: Khách hàng đăng ký/đăng nhập tài khoản và đặt sách trên website Nhanvan.vn

- Bước 2: Sau khi chọn sản phẩm > Bấm "Đặt hàng" để cập nhật thông tin giao hàng và chọn thanh toán qua Ví MoMo.

- Bước 4: Tại màn hình xác nhận thanh toán, Quý khách bấm vào chữ "CHỌN DÙNG" hoặc "DÙNG NGAY" để áp dụng thẻ quà tặng đã đổi.

- Bước 5: Kiểm tra số tiền được giảm và số tiền còn lại, bấm "XÁC NHẬN" để thanh toán.


ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

- Chương trình GIẢM GIÁ 30%, tối đa 50K cho 01 đơn hàng.

- Hạn sử dụng đến hết 31/01/2020.

- Thẻ quà tặng chỉ được áp dụng khi thanh toán qua Ví MoMo.

- Thẻ quà tặng có giá trị sử dụng 1 lần cho 1 đơn hàng và không quy đổi thành tiền mặt.

- Thẻ quà tặng sẽ tự đồng hết hạn khi hết ngân sách khuyến mãi do số lượng có hạn.

- Mỗi khách hàng chỉ đổi được 01 thẻ quà tặng duy nhất trong thời gian khuyến mại.

- Mọi thông tin về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Nhà sách Nhân Văn, vui lòng liên hệ qua Hotline: 19002806 để được hỗ trợ.