Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

20%

Tuyển Truyện Ngắn Dự Thi Báo Văn Nghệ

60.000đ
Tiết kiệm: 15.000đ (20%) Giá thị trường: 75.000đ
9786046450719
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Truyện Ngắn - Tản Văn
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 13 x 21
Mã Hàng: 9786046450719
Năm Xuất Bản: 2016
Nhà Cung Cấp: Minh Long
Nhà Xuất Bản: Thanh Niên
Số Trang: 288
Tác Giả: Nhiều Tác Giả
Trọng Lượng (gr): 250
Văn Học: Truyện Ngắn - Tản Văn

Giới thiệu sản phẩm

Tuyển Truyện Ngắn Dự Thi Báo Văn Nghệ

Truyện ngắn là một "đặc sản" nghệ thuật trên báo Văn nghệ mà bạn đọc vẫn được thưởng thức hàng tuần. Cha ông ta thường nói “mỗi cây mỗi hoa”. Báo Văn Nghệ không dám mạo nhận rằng hoa từ vườn mình luôn đẹp luôn thơm hơn hoa vườn nhà hàng xóm, nhưng vẫn xin được tự hào mà nói rằng vườn hoa truyện ngắn của báo Văn nghệ luôn được nâng niu chăm sóc cẩn thận, và vì luôn được bạn viết từ khắp đất nước quan tâm, cùng tham gia nên vườn hoa của Báo luôn phong phú đa dạng, phản ánh được âm hưởng và diện mạo cơ bản của thể loại truyện ngắn trên văn đàn hôm nay.

Từ năm 2015 đến 2017, báo Văn nghệ tổ chức cuộc thi tài dành riêng cho thể loại truyện ngắn. Cùng với việc sơ kết chặng đầu của cuộc thi, Ban biên tập Nhà xuất bản Thanh niên chuẩn bị cho ra đời một tuyển chọn bao gồm các truyện ngắn nhằm dựng lại “Toàn cảnh cuộc thi truyện ngắn báo Văn nghệ 2015 – 2017” với hơn ba trăm truyện ngắn được giới thiệu trong suốt hành trình của cuộc thi này. Khi ấy, các bạn sẽ có thể hình dung ra diện mạo đầy đủ của cuộc thi truyện ngắn 2015-2017 diễn ra trên báo Văn nghệ.

Nếu bạn yêu văn chương thì cuộc đua tài chữ nghĩa nào cũng hấp dẫn, thú vị. Các cuộc thi truyện ngắn trên báo Văn nghệ luôn có sức thu hút lớn, vì nó là cuộc thi đòi hỏi chất lượng chuyên môn rất cao và luôn có những bất ngờ thú vị. Nếu bạn chỉ là người đọc và theo dõi đầy đủ các truyện ngắn dự thi trên báo Văn nghệ thì chúng tôi tin rằng bạn đã có một cuộc khám phá rộng lớn, thú vị và tương đối toàn diện các mặt đời sống và diện mạo tâm hồn của con người Việt Nam hôm nay. Còn nếu bạn lại là người viết, đang quyết định tiếp tục tham gia cuộc thi văn chương này thì bạn cũng sẽ biết những thử thách mà mình sẽ phải vượt qua để vươn lên giành được thứ hạng cao nhất trong cuộc thi. Nhưng dù cho lúc này bạn đang ấp ủ giấc mơ sáng tạo một truyện ngắn tuyệt hay thì cũng mong bạn hãy tạm ngưng công việc của mình để thưởng thức chùm hoa nghệ thuật mà chúng tôi dâng tặng. Rất có thể đọc xong bộ sưu tập này bạn sẽ có những quyết định khác, sáng suốt hơn.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả