Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

30%

Tuổi Trẻ Nồng Nhiệt, Thời Gian Phai Mờ

62.300đ
Tiết kiệm: 26.700đ (30%) Giá thị trường: 89.000đ
8936062804824
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Truyện Ngắn - Tản Văn
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 13 x 19
Mã Hàng: 8936062804824
Năm Xuất Bản: 2019
Nhà Cung Cấp: AZ Việt Nam
Nhà Xuất Bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Số Trang: 200
Tác Giả: Nhiều Tác Giả
Trọng Lượng (gr): 220
Văn Học: Truyện Ngắn - Tản Văn

Giới thiệu sản phẩm

Tuổi Trẻ Nồng Nhiệt, Thời Gian Phai Mờ

Tuổitrẻ nồng nhiệt, thời gi an phai mờ” là tuyển tập những trích dẫn hay vàý nghĩa nhất, đến từ các tác phẩm xuất sắc nhất của Văn Việt Books, gồm có:“Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu”, “Ai hiểu được lòng em” (Lục Xu), “Giálại có một người như em” (Lâm Phỉ Nhiên), “Đáng tiếc không phải anh” (Diệp tử),“Thời niên thiếu không thể quay lại ấy” (Đồng Hoa), “Ngang qua thế giới của em”(Trương Gia Giai)… v.v… như một món quà tri ân dành riêng gửi tặng đến toàn thểtất cả các độc giả đã yêu mến, ủng hộ và gắn bó với Văn Việt Books trong suốtnhững tháng năm qua.

Đôi dòng trích dẫn trong cuốn sách sẽ gợi nhắc bạn về những câu chuyện vừa quen vừa lạ, với đủ mọi sắc thái tình cảm như hạnh phúc, ngọt ngào, day dứt, bi thương, đau đớn… Chúng ta có thể bắt gặp những đôi tình nhân sẵn sàng vượt qua mọi sóng gió để nắm tay nhau đến biển cạn đá mòn, những rung động vừa ngọt ngào vừa chua chát cất giấu trong trái tim cô bé lần đầu nếm trải hương vị của mối tình đầu, và cũng có thể là sự chia ly đầy nuối tiếc của hai người đã từng thề ước với trăng sao, nhưng cuối cùng chẳng thể chống lại được năm tháng vô tình và những hiểu lầm vô cớ….

Gặp nhau qua trang sách, tựa duyên phận mộtđời.” Nếu có duyên, xin hãy để chúng mình có cơ hội kể cho bạn nghe nhữngcâu chuyện ngập tràn cảm xúc như thế.

Nếu bạn đang đắm chìm trong yêu và cảm nhận được những điều tuyệt vời trong cuộc sống, cuốn sách sẽ là tiếng reo hân hoan chung vui với niềm vui của bạn. Ngược lại, nếu đang phải đối mặt với bão giông và vực thẳm, bạn cũng đừng vội nản lòng, “

Hãy ngồi xuống đây, nhấm nháp chút trà ấm, thưởng thức cảnh đẹp ngoài kia, rồi hãy đứng lên đi tiếp. Thế giới thuộc về bạn đang dang rộng vòng tay chờ đón bạn ở một nơi nào đó, tôi cá là vậy, bởi vì, chúng ta, ai rồi cũng phải được hạnh phúc.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả