Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

27%
Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi

Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi

57,670đ
Tiết kiệm: 21,330đ (27%) Giá thị trường: 79,000đ
9786047735167
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Du Ký
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 15 x 21
Nhà Cung Cấp: AZ Việt Nam
Nhà Xuất Bản: Thế Giới
Số Trang: 212
Tác Giả: Lê Huy Hoàng
Trọng Lượng (gr): 240
Văn Học: Truyện Ngắn - Tản Văn

Giới thiệu sản phẩm

Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi

Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi là một cuốn “du học ký” thú vị. Từ chỗ là một chàng trai thiếu mục đích, tác giả bắt đầu nỗ lực học tiếng Anh, thi IELTS, nộp hồ sơ du học Úc, sang Úc học thạc sĩ. Chính trong quá trình đó, chàng trai chán nản biến thành một người có khát vọng, có ý chí, mạnh mẽ, tự lập, dám khát khao và dám dấn thân. Con đường du học là phương tiện để tác giả đi trọn con đường thanh xuân, thực sự trưởng thành trong cả nhận thức và tính cách.Dưới hình thức những chuyện kể, tác giả cũng đưa ra rất nhiều bài học và kinh nghiệm quý báu về: (1) cách học IELTS hiệu quả, (2) kinh nghiệm học tập hiệu quả ở Úc; (3) kinh nghiệm tìm học bổng tiến sĩ ở Úc; (4) những kinh nghiệm thiết thực về cuộc sống ở Úc.

  • Những câu đánh giá hay nhất về cuốn sách
- Cuốn sách mang đến cho bạn đọc một cảm hứng tuyệt vời và thiết thực về tuổi thanh xuân và giấc mơ du học - Gu Books
  • Thông điệp cuốn sách
Thanh xuân, cần một lý tưởng. Có lý tưởng, hãy sống cho nó. Bạn sẽ không hối tiếc.Du học là cách tốt nhất để thực hiện những ước mơ của tuổi trẻ: Được khám phá, vượt qua những thử thách, thấu hiểu chính mình, tự lập và trưởng thành.
  • Điểm đặc biệt nhất của cuốn sách:
- Sách viết nhẹ nhàng, uyển chuyển, tâm lí và truyền đi những cảm hứng sâu sắc một cách đơn giản nhất.- Cuốn sách động đến hai chủ đề quan trọng cho bất cứ ai: Tuổi trẻ và Du học, và gắn kết hai chủ đề này bằng Ý chí, Nỗ lực và sự Trưởng thành. Đó là một hành trình thật sự tuyệt vời và đích đang cho bất kỳ ai đang còn trong tay một thanh xuân để sống.
  • Câu nói/ Trích đoạn hấp dẫn nhất trong cuốn sách.
Nếu tuổi trẻ có gì đáng nhớ, thì đó phải là niềm kiêu hãnh về con đường mà ta đã chọn và đi. Đó phải là những thành quả mà ta sẽ tận lực để đạt đến. Niềm kiêu hãnh không phải để cho ai khác: Mà là cho chính ta.Có một người dẫn đường vào lúc tưởng như lạc lối, thật sự cảm kích. Có một ngọn đèn chỉ lối cho thanh xuân, thật sự may mắn.Giá trị hơn những thành tích, điểm số, vinh quang nào… Đó là cảm thấy mình sống có ý nghĩa. Vì đã tìm ra mình. Và hiểu được mình.Ta đã sống đúng như những gì ta chọn, có trách nhiệm, hăng say và bùng cháy. Ta rực rỡ vì tìm được mình, chứ khong lụi tàn trong ân hận, dằn vặt, hay nuối tiếc.Tôi tin rằng thanh xuân là một ngọn nến, ngọn nến sáng nhất trong đời người ta. Tôi tin rằng ngọn nến ấy xứng đáng thắp lên cho những điều cao cả hơn bản thân mỗi người.Điều đáng quý của tuổi trẻ là tinh thần lạc quan. Không có chút lạc quan của tuổi trẻ, không có nụ cười đơn giản của thanh xuân, tôi chẳng biết người ta sẽ vượt qua những thử thách của cuộc đời thế nào.

Đánh giá sản phẩm

5.0 /5 1 đánh giá
1
0
0
0
0
Nhận xét về sản phẩm (1 nhận xét)
Hiện thị theo:
Ban đầu đọc nhan đề cuốn sách Tuổi trẻ có chí thì đi, tôi cứ nghĩ đó là một cuốn sách của người trẻ viết về những trải nghiệm của mình và thúc đẩy những bạn trẻ khác thực hiện đam mê, đi để sống. Đúng là như vậy, nhưng cũng không hẳn, đi ở đây là đi du học chứ không phải đi du lịch như tôi vẫn nghĩ.
Tuổi trẻ có chí thì đi là hành trình tìm thấy đam mê và động lực sống của tác giả Hoàng Lê, và anh biết rõ đam mê của mình là gì cũng tìm cách nỗ lực để thực hiện đam mê đó. Cuốn sách là những chia sẻ về cách học IELTS, cách xin visa du học Úc và cách để thực hiện đam mê của mình.
Tác giả viết chính câu chuyện của mình, từ đó người đọc rút ra được bài học cho chính bản thân họ, những câu chuyện, những tips học rất thực tế. Đừng để tuổi trẻ của mình lãng phí ở vùng an toàn của bản thân, hãy để chính mình được vùng vẫy giữa sông dài biển rộng, được đi và được học hỏi.
Thật sự cám ơn tác giả Hoàng Lê, cám ơn những chia sẻ của anh, rất thực tế và giúp ích cho những người trẻ như tôi rất nhiều. Đôi lúc chợt thấy có lẽ bản thân đã lãng phí quá nhiều thời gian của tuổi trẻ, đã đến lúc xách ba lô lên và đi, đi để học hỏi và làm giàu cho kiến thức của chính bản thân mình. Tuổi trẻ có chí thì đi, chẳng ai có thể cản đường ngoài chính bản thân bạn.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả