Sản phẩm Bách Hóa chỉ mở bán tại nội thành TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ mở rộng trong thời gian tới.

Túm Cám Ngộ

Giảm 25%
48,750 VNĐ
Tiết kiệm: 16,250 VNĐ (25%) Giảm 25%
10 Ngày
Điểm tích lũy: 48750
8932000128281
Còn hàng
+
MUA NHANH YÊU THÍCH SO SÁNH
  • Pinterest

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Văn Hóa - Văn Nghệ
Tác Giả: Ngộ Sam
Trọng lượng: 120g

Kích thước:

18 x 19 cm

Số Trang: 117
Năm xuất bản: 2017

Túm Cám Ngộ

Đầu năm 2016 Gia đình Ngộ với ông chủ Ngộ Sam và bộ ba Mỡ Mỡ, Nụ Nụ, Lì Lì từ trang mạng lần đầu chính thức bước ra trang sách với ấn phẩm đầu tiên siêu nhắng nhít dành cho teen Mỡ Mỡ phiêu lưu ký. Và rồi bạn đọc teen lại tiếp tục cười nghiêng ngửa với chuyện trường lớp của bộ ba này quaTrường tiểu học Ngộ. Đặc biệt chú heo Mỡ Mỡ ham ăn, hồn nhiên với nhiều câu nói “siêu lầy lội” (theo cách nói của teen) được các teen cực kỳ yêu thích.

Hè năm nay, gia đình Ngộ quyết định trở thành diễn viên qua bộ “phim” hài Túm Cám Ngộ. Đây không phải là truyện cổ tích Tấm Cám cải biên, hay “ăn theo” phim Tấm Cám chuyện chưa kể đình đám, Túm Cám Ngộ là một chuyện phiêu lưu mới của nàng Mỡ Mỡ. Sự hồn nhiên của “nàng” gây ra bao tình huống oái oăm hài hước cho chàng hoàng tử Lì Lì và bà dì ghẻ Nụ Nụ lẫn cô em gái Dâu Dâu. “Bộ phim” đình đám này với dàn diễn viên chính như sau:

- Mỡ Mỡ trong vai Túm Mỡ, tưng tửng và mê kem đến quên trời đất

- Dâu Dâu trong vai Cám Dâu, hung dữ, đành hanh nhưng đành lép vế trước bà chị Túm Mỡ “quyền lực”

- Nụ Nụ trong vai dì ghẻ, khó tính như mọi bà dì ghẻ mà phải cầu cứu đến ông Bụt để dạy dỗ Túm Mỡ

- Lì Lì trong vai Thái tử Lì, miêu soái ca giỏi võ, chủ nhân của cung điện nhưng chẳng hiểu sao mê Túm Mỡ đến ngây dại.

* Tác giả:

Ngộ Sam tên thật là Nguyễn Tiến Đạt, sinh ngày 14/4/1992, tốt nghiệp ngành Thiết kế nội thất trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM – HUTECH.

Bén duyên với hội họa từ năm 7 tuổi, đam mê vẽ từ khi mới học lớp hai, anh chàng Nguyễn Tiến Đạt đã quyết tâm theo đuổi, thực hiện hàng chục bộ truyện tranh hài hước, và được nhiều người biết đến bởi bộ truyện tranh siêu nhắng nhít "Gia đình Ngộ".