Sản phẩm Bách Hóa chỉ mở bán tại nội thành TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ mở rộng trong thời gian tới.

Tủ Sách Tri Thức Bách Khoa Bằng Hình - Cướp Biển (Bìa Mềm)

Giảm 25%
13,500 VNĐ
Tiết kiệm: 4,500 VNĐ (25%) Giảm 25%
10 Ngày
Điểm tích lũy: 13500
8936037693866
Còn hàng
+
MUA NHANH YÊU THÍCH SO SÁNH
  • Pinterest

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Mỹ Thuật
Tác giả: Nhiều tác giả

Trọng lượng:

120 (gram)

Kích thước:

19 x 27 cm

Số trang: 25
Năm xuất bản: 2008

Tủ Sách Tri Thức Bách Khoa Bằng Hình - Cướp Biển (Bìa Mềm)

Cướp biển là những kẻ luôn gieo rắc nỗi kinh hoàng trên biển. Tùy theo từng thời và từng vùng, người ta có thể gọi chúng là kẻ cướp, cướp biển, hải tặc hay hải kích. Chúng là những kẻ hám của, không mảy may sợ hãi biển khơi hay cái chết. Từ lâu, chúng đã nổi tiếng là những thủy thủ can trường hay những kẻ tấn công đáng sợ. Trong nhiều thế kỷ, chúng làm kinh hoàng các chuyên gia vùng Địa Trung Hải. Về sau, chúng tung hoành ngang dọc vùng biển Caribê. Chúng tấn công tất cả các tàu chở hàng hóa trao đổi giữa châu Mỹ và châu Âu. Đối với chúng, dường như không có gì là không thể. Ngày nay, ở một số vùng biển vẫn còn tồn tại nghề cướp biển…

Những thông tin về cướp biển hẳn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và thú vị dành cho những ai ưa phiêu lưu, mạo hiểm và thích khám phá. Cuốn sách Cướp biển nằm trong Tủ sách tri thức bách khoa bằng hình sẽ đem lại những thông tin hết sức thú vị và hấp dẫn về cướp biển.

Cuốn sách đề cập đến các vấn đề xoay quanh cuộc sống của cướp biển tại nhiều khu vực khác nhau trên thế giới như: ngang qua Địa Trung Hải, ở các vùng biển phía Bắc, Từ châu Âu tới vùng biển Caribê hay ở phương Đông… Tại đây, bạn sẽ biết cướp biển có từ bao giờ, cuộc sống phiêu bạt của chúng trên tàu và trên đất liền diễn ra như thế nào. Liệu cướp biển có điểm yếu không và hình phat dành cho cướp biển là gì? Bên cạnh đó, cuốn sách còn giới thiệu chân dung của một số tên cướp biển khét tiếng nhất trong lịch sử bao gồm cả các nữ cướp biển.

Với những hình ảnh minh họa đẹp, cuốn sách đã lột tả khá chân thực và sống động những hoạt động của nghề cướp biển, làm tăng sức thuyết phục, lôi cuốn của những thông tin được chuyển tải.

Cướp biển - một cuốn tri thức bách khoa bằng hình thú vị mà bạn không nên bỏ qua!

Không tìm thấy bài viết

Bình luận
Nhà cung cấp:
Đông A