Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%

Từ Điển Anh - Việt Bằng Hình (Minh Lâm)

54,600đ
Tiết kiệm: 15,400đ (22%) Giá thị trường: 70,000đ
8935088520824
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Từ Điển Thiếu Nhi
Hình thức: Bìa Cứng
Kích Thước (cm): 22 x 30
Nhà Cung Cấp: Minh Lâm
Nhà Xuất Bản: Mỹ Thuật
Tác Giả: Minh Đức
Trọng Lượng (gr): 600
Giúp Con Học Tốt: Từ Điển Thiếu Nhi

Giới thiệu sản phẩm

Từ Điển Anh - Việt Bằng Hình (Minh Lâm)

Đối với trẻ thế giới tự nhiên xung quanh luôn chứa đựng những điều thú vị, kích thích trí tò mò của bé, khiến bé muốn tìm hiểu về tất cả những con vật, cây cỏ, hoa trái mình nhìn thấy. Đây chính là cơ hội để các bậc làm cha, làm mẹ cùng chơi cùng học với con, dạy cho bé biết thật nhiều về các loại hoa quả hay các giống vật nuôi. Nhằm tạo điều kiện để các bạn nhỏ vui khám phá thế giới, cũng như kết hợp học các từ tiếng Anh về chủ đề động vật và hoa quả, rau củ.

Tiếng Anh từ lâu đã sớm được đưa vào chương trình giáo dục chính thức từ cấp bậc tiểu học lên đến Đại học, chính vì vậy giúp các bé làm quen với môn ngoại ngữ này từ khi còn nhỏ với các hoạt động vừa học vừa chơi cũng là một phương pháp để bé học tập môn này tốt hơn khi đi theo giáo dục chính quy. Cuốn sách Từ điển Anh – Việt bằng hình là một tài liệu học tập rất hay cho các bé thiếu nhi với toàn bộ các trang là hình ảnh màu sinh động. Mỗi hình ảnh minh họa chân thực, sống động chỉ một sự vật, hiện tượng được sắp xếp theo các chủ đề khác nhau như bảng chữ cái, cây cối, động vật, các loại rau, các đồ dùng gia đình... Đính kèm với từng hình ảnh là tên gọi tiếng Anh cùng với phiên âm quốc tế và chú giải nghĩa tiếng Việt để giúp các bé dễ dàng tra cứu, làm quen từ mới tiếng Anh, nâng cao khả năng ghi nhớ và tư duy, từ đó thấy thích thú hơn và học tiếng Anh nhanh hơn.

Các bố mẹ cũng có thể giúp bé học và chơi bằng cách giới thiệu tên gọi đồ vật, sự vật bằng tiếng Anh cho con nghe, chỉ con cách phát âm đúng, tạo ra những trò chơi nho nhỏ như đố vui có thưởng (đố bé đoán được tên gọi của bức hình, bé đoán trúng sẽ được nhận quà), bố mẹ hỏi bé trả lời,...

Hi vọng rằng những nội dung phong phú và hấp dẫn trong cuốn sách Từ điển tiếng Anh bằng hình sẽ giúp các bé thiếu nhi cảm thấy yêu thích và học tập tốt môn tiếng Anh hơn nữa.

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả