10%

Truyện Ba Giai Tú Xuất

37.800đ
Tiết kiệm: 4.200đ (10%) Giá thị trường: 42.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Nhà Cung Cấp:
Fahasa

Giới thiệu sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Văn Hóa Thông Tin

Trọng lượng:

240g

Kích thước:

14 x 21 cm

Số trang:

209
Năm xuất bản: 2011

Truyện Ba Giai Tú Xuất

Có những kiểu cười như: cười nụ, cười mỉm, cười ruồi, cười khì, cười ồ, cười phá, cười nắc nẻ, cười sặc, cười ngất, cười vỡ bụng… lại cũng có những kiểu cười như cười xoà, cười nhạt, cười khẩy, cười mỉa mai, cười nhạo, cười cợt, cười gằn và cả cười ra nước mắt nữa….

Tiếng cười rõ ràng không phải đơn thuần chỉ là một hình thức biểu lộ niềm vui, sự thích thú, hiểu theo nghĩa là một tâm trạng tích cực, thích thú của người đang gặp việc hợp nguyện vọng hoặc điều làm cho mình hài lòng. Tất nhiên với tư cách là những tác phẩm nghệ thuật nói chung, truyện cười phải tạo ra được nơi người đọc một niềm vui, một sự thích thú, một sự hài lòng nhất định. Nhưng ở truyện cười nói riêng, sự thích thú, niềm vui, sự hài lòng ngoài ý nghĩa là một cảm xúc, một rung động thẩm mỹ trước cái đẹp của sự sáng tạo nghệ thuật nói chung, còn có một ý nghĩa gắn liền với nội dung riêng của thể loại nghệ thuật này…

Dựa trên những giai thoại về hai nhân vật nổi tiếng Ba Giai, Tú Xuất, các tác giả đã biên soạn nên cuốn truyện tranh Ba Giai – Tú Xuất vô cùng hấp dẫn, thú vị. Nội dung giản dị, đời thường, ngôn ngữ dí dỏm, hình vẽ minh họa sinh động, hài hước, cuốn sách đem đến cho người đọc những phút giây thư giãn thoải mái. Nhìn ở khía cạnh nhân sinh và trách nhiệm công dân, những mẩu chuyện về Ba Giai, Tú Xuất cũng là một bài học sống động khiến chúng ta phải suy ngẫm.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả