Lưu Ý: Sản phẩm Bách Hóa OnlineHóa Mỹ Phẩm chỉ giao hàng ở khu vực nội thành TP.HCM
(Trừ Quận 9, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

22%
Trước 10 Tuổi Thời Kỳ Vàng Quyết Định Cuộc Đời Trẻ

Trước 10 Tuổi Thời Kỳ Vàng Quyết Định Cuộc Đời Trẻ

45,240đ
Tiết kiệm: 12,760đ (22%) Giá thị trường: 58,000đ
8936046596813
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Phát Triển Kỹ Năng - Trí Tuệ Cho Trẻ
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 14 x 21
Năm Xuất Bản: 2012
Nhà Cung Cấp: Minh Long
Nhà Xuất Bản: Văn Hóa Thông Tin
Nuôi Dạy Con: Phát Triển Kỹ Năng - Trí Tuệ Cho Trẻ
Số Trang: 278
Tác Giả: Hồ Anh Quân
Trọng Lượng (gr): 300

Giới thiệu sản phẩm

Trước 10 Tuổi Thời Kỳ Vàng Quyết Định Cuộc Đời Trẻ

Đọc cuốn “Trước 10 tuổi, thời kỳ vàng quyết định thành công của trẻ” tác giả cuốn muốn nhắc nhở các bậc cha mẹ rằng: nếu chỉ quan tâm đến thành tích của trẻ thôi thì không thể đảm bảo sau này trẻ nhất định sẽ thành công. Tác giả cho rằng, nếu bố mẹ có thể bồi dưỡng phẩm chất thành công cho trẻ thì cơ hội thành công sẽ tăng lên

Cuốn sách đã giới thiệu các phẩm chất thành công của trẻ bao gồm: Suy nghĩ tích cực, bồi dưỡng sáng tạo, suy nghĩ độc lập, AQ, quan hệ xã hội, khả năng giao tiếp khả năng quản lý tiền bạc v.v… cung cấp cho bố mẹ những kiến thức cần thiết để giáo dục con cái tiến tới thành công.

1. Bồi dưỡng một đứa trẻ thành công

Một số bậc cha mẹ rất chú trọng điểm số của trẻ, tâm trạng cũng thay đổi theo điểm số. Một số cha mẹ tuy ngoài miệng thì nói thành tích không quan trọng nhưng lại bắt trẻ học thêm và học năng khiếu, lịch học dày đặc. Những đứa trẻ này sau khi bước ra xã hội có thành công được không? Yêu con trước tiên phải biết làm thế nào để giúp chúng thành công chứ không phải vì sợ thua nên mới không ngừng yêu cầu chúng. Thay vì muốn trẻ tập trung tất cả tinh thần và sức lực để học tập, chi bằng bồi dưỡng phẩm chất thành công, đó mới là cách giúp đỡ tốt nhất đối với trẻ.

2. Bí mật phương trình thành công của trẻ

Để có thể thực thi phương trình thành công một cách hiệu quả, bố mẹ phải làm gương cho trẻ ngay từ khi trẻ còn nhỏ, đồng thời căn cứ vào mức độ trưởng thành của trẻ để “dạy dỗ” một cách đúng đắn, như thế mới có thể khắc sâu phẩm chất thành công trong tâm hồn trẻ. Nhờ những phẩm chất vốn có, trẻ tìm được sức mạnh vươn lên, không cần bố mẹ phải giám sát, tận tâm chỉ bảo. Đây chính là “phương pháp giáo dục đòn bẩy”. Những bố mẹ thông minh sẽ hiểu cách vận dụng “phương pháp giáo dục đòn bẩy”.Đây chính là bí mật phương trình thành công của trẻ.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả