Khách Hàng khi mua từ 10 sản phẩm Văn Phòng Phẩm trở lên sẽ được giảm thêm 10%

Lưu Ý: Chương trình không áp dụng đối với một số loại Văn Phòng Phẩm đặc biệt, không áp dụng với đơn hàng sỉ

30%
Trở Thành Người Bãn Lĩnh

Trở Thành Người Bãn Lĩnh

23.800đ
Tiết kiệm: 10.200đ (30%) Giá thị trường: 34.000đ
8935072835071
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Thể loại Sách Kỹ Năng Sống
Hình thức: Bìa Mềm
Kích Thước (cm): 14 x 20
Mã Hàng: 8935072835071
Nhà Cung Cấp: Nhân Văn
Nhà Xuất Bản: Đồng Nai
Số Trang: 216
Tác Giả: Trần Minh Nhật
Tâm Lý - Kỹ Năng Sống: Kỹ Năng Sống

Giới thiệu sản phẩm

Trở Thành Người Bãn Lĩnh

Trong quan hệ giao tiếp ở thời kỳ đầu, dáng vẻ bề ngoài là thứ thường dễ gây được sự chú ý của người khác nhất. Cái mà chúng ta thường gọi là “ấn tượng đầu tiên” phần lớn chính là do dáng vẻ bên ngoài mang lại. Người có dáng vẻ đoan trang, ăn mặc chỉnh tề chứng tỏ mình có giáo dục, hiểu chuyện hơn và biết tôn trọng người khác hơn. Điều này đã trở thành quan niệm cố hữu trong tư duy của nhiều người. Nhà hành vi nhân loại học nổi tiếng Micheal. Ashanr đã từng tiến hành một thực nghiệm về vấn đề này. Ông mặc quần áo và hoá trang khác nhau, nhưng cùng xuất hiện ở một địa điểm. Lần thứ nhất, khi ông mặc đồ tây và xuất hiện dưới bộ dạng một nhà trí thức thì phần lớn những người lạ đến hỏi đường hay giờ đều tỏ vẻ kính trọng ông. Xem ra phần đông những người này đều thuộc tầng lớp thượng lưu. Lời nói và hành vi của họ đều rất có giáo dục. Lần thứ hai, khi ông hoá trang thành người nhàn nhã, vô công rồi nghề thì phần lớn những người tiếp cận ông đều là những kẻ lang thang. Họ không đến xin lửa thì cũng đến mượn tiền ông.

Thực nghiệm này đã chứng tỏ rằng dù hình dáng chỉ là vẻ bề ngoài, nhưng nó lại là một ngôn ngữ không lời lợi hại. Ở một chừng mực nào đó, nó phản ánh được trình độ và tính cách của một người. Trong lần tiếp xúc đầu tiên, vẻ ngoài cho người ta một ấn tượng rõ ràng.

Để đạt được một phong độ tốt, cần phải có một thời gian dài để rèn luyện, bồi dưỡng. Trước tiên là phải tăng cường bồi dưỡng nội tâm để làm cho tâm hồn mình trở nên tốt đẹp. Một người có tâm hồn đẹp thì phong độ mới đẹp được. Muốn có một phong độ tốt đẹp, thì nhất thiết phải biết chú trọng đến sự thống nhất giữa hình thể đẹp và nội tâm đẹp thậm chí cần chú trọng nội tâm hơn. Tóm lại, phong độ đẹp chính là sự tổng hợp của vẻ đẹp bề ngoài và vẻ đẹp nội tâm. Đó chính là nét đẹp tổng thể của một con người.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả