15%

Triệu Phú 1 USD

143.650đ
Tiết kiệm: 25.350đ (15%) Giá thị trường: 169.000đ
Còn hàng
+

Thông tin sản phẩm

Hình thức:
Bìa Mềm
Kích Thước (cm):
13 x 20
Kinh Tế - Kinh doanh:
Nhân Vật - Bài Học Kinh Doanh
Mã Hàng:
8936107811466
Năm Xuất Bản:
2019
Nhà Cung Cấp:
Tri Thức Trẻ
Nhà Xuất Bản:
Thanh Niên
Số Trang:
200
Tác Giả:
Tuấn Dương
Trọng Lượng (gr):
180

Giới thiệu sản phẩm

Triệu Phú 1 USD

Chúng ta không sinh ra để giỏi tất cả mọi việc. Bạn là chuyên gia trong lĩnh lực của mình, nhưng bạn không phải là người giỏi trên mọi lĩnh vực. Bạn không thể cải biến những gì mình không biết. Chính vì thế, hà cớ gì bạn lại đi làm việc mình không giỏi trong khi người khác có thể giúp bạn làm tốt hơn.

Ai cũng muốn có 1 triệu USD nhưng rất ít người biết chính xác cách kiếm thêm 1 USD nhỏ bé. Kì lạ thế! Đọc cuốn sách này, bạn sẽ không thấy những điều to tát, những thành quả kinh khủng hay những khát vọng hão huyền. Thay vào đó, bạn sẽ chỉ thấy những thứ rất rõ ràng và thực tế trong cuộc sống thôi. Từ đó, bạn sẽ biết cách kiếm thêm 1 USD nữa dễ dàng hơn, dù bạn đang kinh doanh ở bất kì lĩnh vực nào.

Nhiều người nghĩ rằng việc kiếm được 1 USD đầu tiên như thế nào không quan trọng. Nhưng 1 USD đầu tiên ấy, thực chất nó chính là Khởi Đầu Của Sự Giàu Có đấy, biết không? Khi bạn đã biết chính xác việc đó diễn ra thế nào, những USD tiếp theo sẽ liên tục tìm đến bạn, giống như chúng si mê bạn ấy.

Hãy có thái độ trân trọng với đồng tiền bạn kiếm được. Chỉ khi bạn yêu tiền thì tiền mới yêu bạn. Cũng giống như việc dành tình cảm cho ai đó, nếu bạn dành cho họ sự yêu mến chân thành thì mới có thể hy vọng sẽ được nhận lại như vậy.

Vấn đề không nằm ở việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền, hay bao nhiêu lần 1 triệu đô. Vấn đề là giá trị của bạn là gì, và bạn cống hiến được bao nhiêu giá trị. Ok!

Câu nói hay dành cho bạn

Chính bạn mới biết mình có khả năng và tuyệt vời đến thế nào. Người khác không thể cho bạn biết điều đó.

Ước mơ là của bạn, hãy quyết định chính nó và làm mọi việc vì nó bạn nhé! Hãy tập nhìn từ trên cao và xa, bằng trái tim và đôi mắt của mình chứ không phải của bất cứ ai khác.

Cuộc sống muôn màu, bạn hãy là một màu sắc riêng biệt. Hãy tự tin về những gì bạn đã làm, dù bạn chẳng giống ai nhưng đó mới chính là bạn.

Đánh giá sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm (0 nhận xét)
Hiện thị theo:

Không tìm thấy bài viết

Chính sách đổi trả

Hoàn tiền 101% Nếu phát hiện hàng giả
Đổi trả trong vòng 7 ngày Không chấp nhận trường hợp thay đổi suy nghĩ
Bảo hành Nếu phát hiện hàng giả